Sang trong tung centinmet kieu Uc cho du an bat dong san

Thảo luận trong 'thuê nhà, cho thuê nhà, nhà nguyên căn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi yuranga, 1 Tháng ba 2010.

 1. yuranga New Member

  Là doanh nghiệp CNTT đi đầu của Úc, chúng tôi hiểu sự tối quan trọng của việc xây dựng hình ảnh sang trọng cho dự án bất động sản. Bất động sản là tài sản giá trị lớn của khách hàng. Một khi khách hàng cảm nhận được vẻ đẹp sang trọng, thấu hiểu được giá trị tiện nghi, hài lòng với đẳng cấp, Họ sẽ bằng lòng mua bất động sản của anh / chị với giá cao nhất.

  Chúng tôi đang cung cấp một giải pháp độc đáo kết hợp giữa công nghệ hình ảnh / video cao cấp và kỹ thuật internet/3G sẽ đem lại cho dự án bất động sản một thể hiện sang trọng từng centimet.

  [IMG]

  [IMG]


  Hãy tưởng tượng khi đón tiếp khách hàng ngay tại văn phòng của anh / chị, anh / chị có thể dùng máy vi tính, hoặc điện thoại di động 3G dẫn dắt họ vào thế giới thực tại ảo của từng góc cạnh căn hộ mà họ sẽ mua. Anh / chị dẫn khách hàng khuôn viên xem / cảnh quan bên ngoài, rồi qua từng tầng, vào từng phòng, xem từng chi tiết nội thất đẹp đề. Khách hàng đóng vai tham quan căn hộ trong đoạn phim ảo 3D như thật. Không phải cần mang theo tài liệu tập trong các giấy cứng nhắc, nhân viên kinh doanh của công ty vẫn có thể trình bày dự án một cách sống động cho khách hàng nhất, mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần có điện thoại di động hay máy tính xách tay.

  Đây là 1 giải pháp bán hàng mới dùng công nghệ hiện đại của các nước tiên tiến như Mỹ / Úc mà chúng tôi gọi là kỹ Brochure / Virtual Tour. Nếu anh / chị muốn công ty mình trở thành dẫn đầu trong lĩnh vực bán hàng bất động sản, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về kỹ Brochure / Virtual Tour:
  Công ty Yuranga quốc tế (http://www.yuranga.com)
  Email: info@ yuranga.com
  điện thoại: 1300 78 58 07 (Úc) hoặc +84.8.39574324 (Việt Nam)

  Ngoài ra chúng tôi cũng đang có chương trình giảm giá đặc biệt 15% cho 10 khách hàng đầu tiên trong năm 2010.

  Còn chần chừ gì nữa? Hãy đi đầu để trở thành người dẫn đầu!


  Yuranga International Pty
  Mở rộng chân trời của bạn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).