Toàn quốc Sàng rung tròn YZS

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi cnkdzj, 24 Tháng năm 2010.

 1. cnkdzj New Member

  Sàng rung tròn YZS

  Sàng rung động của Công ty hữu hạn sản xuất thiết bị máy móc cỡ nặng Kunding Côn Minh chủ yếu có sàng rung tròn và sàng rung thẳng,được đặt tên là sàng rung tròn là vì quỹ tích vận động của nó gần như hình tròn,sàng rung tròn YZS là sản phẩm tiêu biểu trong sản phẩm cùng loại của Công ty hữu hạn sản xuất thiết bị máy móc cỡ nặng Kunding Côn Minh. Sàng rung tròn YZS của công ty Kunding có đặc điểm chống rung mạnh, tiếng rung động nhỏ, dễ sửa chữa, bền bỉ ,tuổi thọ sử dụng dài ,giảm bớt sức đập vv. Nó là một loại thiết bị sàng phân loại cỡ mới với nhiều lớp và hiệu quả cao, đường ray rung là hình tròn, chuyên thiết kế cho phân loại đá trong nơi khai thác đá, cũng cung cấp tuyển than, tuyển quặng, vật liệu xây dựng, điện lực và hóa chất vv. Sản lượng tiêu hao của Sàng rung tròn của Công ty hữu hạn sản xuất thiết bị máy móc cỡ nặng Kunding Côn Minh đều đạt tiêu chuẩn quốc gia, đứng ở vị trí trình độ tiên tiến trong nước và ngoài nước, nhận được đánh giá tốt của khách hàng trong các ngành.
  Nguyên lý làm việc của sàng rung tròn:

  Động cơ qua vùng tấm lệch tâm của máy chống rung sinh ra xoáy tròn tốc độ cao. Tấm lệch tâm vận chuyển sinh ra lực ly tâm lớn, kích phát hộp sàng để sinh ra chuyển động tròn tròn của biên độ sóng nhất định, vật liệu trên sàng chịu xung lượng từ hộp sàng đưa ra trên sàng nghiêng để sinh ra vận động ném liên tục, trong quá trình vật liệu gặp với vật liệu để hạt nhỏ qua sàng, thực hiện phân cấp.
  Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về Sàng rung tròn YZS hoặc những sản phẩm khác của công ty hữu hạn sản xuất thiết bị máy móc cỡ nặng Kunding Côn Minh. Bạn hãy vào trang web[FONT=宋体]:[/FONT] http://www.vnmining.com hoặc gọi điện thoại 868718103666 868718103999. Email[FONT=宋体]:[/FONT]cnkdzj@163.com để tư vấn.
  :than:


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).