Toàn Quốc Samsung Galaxy S8 và ứng dụng Secure Folder lên CH Play

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi nhumotcongio, 17 Tháng sáu 2017.

 1. nhumotcongio Member

  Facebook: nhumotcongio

  Cùng tìm hiểu về ứng dụng Secure Folder lên CH Play mới mẻ và hiện đại được trang bị trên chiếc Samsung S8 và S8 Plus vừa ra mắt của nhà sản xuất Hàn Quốc.
  [IMG]
  Ứng dụng rất được trông chờ Secure Folder lên CH Play cuối cùng cũng đã xuất hiện trên chiếc điện thoại Galaxy S8. Trước đó tính năng Secure Folder đã xuất hiện độc quyền trên Samsung S7 cách đây một năm. Nhưng lần đầu tiên Samsung tích hợp nó như một ứng dụng của hệ điều hành Android 7.0 mới nhất hiện nay.
  Được biết Secure Folder là một ứng dụng mã hóa giúp người dùng có thể lưu trữ ghi chú cá nhân hoặc các thông tin, dữ liệu riêng tư như danh bạ, hình ảnh, tài liệu cá nhân hay thậm chí là ứng dụng yêu thích. Ứng dụng này được đánh giá là có tính bảo mật rất cao cụ thể là Knox của Samsung. Nó giúp cho người dùng có thể khóa những tập tin bên trong lại.
  [IMG]
  Những thông tin được lưu trữ trong Secure Folder sẽ được bảo mật tuyệt đối, nó chỉ được mở ra khi người dùng nhập và những mật mã hay bảo vật trắc nghiệm hay vân tay và quét mống mắt mà người dùng đã cài đặt trước đó mà thôi. Tính năng này tần rất được môn sẽ xuất hiện trên Note 7 năm ngoái nhưng không thành.
  Hiện nay, Samsung đã mở rộng tình năng khi đưa lên Ch Play và nó bất kỳ thiệt bị nào của Samsung chạy trên hệ điiều hành Android 7.0 đều có thể tải về và sửa dụng. Như thế sẽ không chỉ giới hạn trên S8 mà nó còn xuất hiện ở những thiết bị được nâng cấp hệ điều hành lên hay những dòng Galaxy A chuẩn bị ra mắt. Nếu máy bạn đã đang chạy hệ điều hành mới này thì hãy nhanh tay tải về nhé.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).