samsung armani p520 hàng xách tay chính hãng

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi themanh, 2 Tháng tám 2010.

 1. themanh New Member

  [IMG] Tính năng

  Hỗ trợ màn hình cảm ứng nhưng Samsung Armani không sử dụng hệ điều hành, vì vậy, các tính năng của máy đa dạng nhưng chưa chuyên nghiệp. Màn hình cảm ứng của máy được đánh giá cao nhờ kích thước lớn, độ phân giải khá tốt (240 x 320 pixel) và khả năng hỗ trợ 265k màu. Với màn hình như vậy, Samsung Armani hoàn toàn không gặp khó khăn gì khi hiển thị các file ảnh, các đoạn video hay các đoạn văn bản.

  P520 là một sự lựa chọn không tồi cho những khách hàng cần làm việc nhiều với các loại văn bản. Với phần mềm Picsel Viewer, bạn dễ dàng đọc, chỉnh sửa các văn bản MS Word, Excel, Power Point hay Adobe Acrobat. Tuy nhiên, việc gửi mail đính kèm các văn bản này sẽ hơi khó khăn một chút do máy không hỗ trợ kết nối Wi-fi và mạng 3G. Tính năng nghe nhạc của máy cũng chưa toàn diện. P520 có khả năng chơi nhạc ở các định dạng MP3, WMA, AAC, eAAC và eAAC nên việc đưa nhạc vào máy dễ dàng và hầu như không phải convert.

  Tai nghe cổng USB của máy khá chuyên nghiệp và chất lượng truyền âm thanh khá tốt, hơi trầm hơn bình thường. Được hỗ trợ khả năng nghe nhạc qua tai nghe không dây Bluetooth A2DP nên việc lựa chọn tai nghe cho máy cũng đa dạng hơn. Nhược điểm của chức năng nghe nhạc nằm ở phần loa ngoài. Loa ngoài của máy nằm ngay phía trên màn hình, âm lượng phát ra bình thường nhưng chất lượng âm thanh chưa cao. Âm thanh của loa ngoài không đủ khả năng thể hiện sâu sắc những đoạn nhạc mạnh hay những nốt nhạc hơi cao.

  Khả năng lưu trữ của máy không có điều gì phải phàn nàn với 60 MB bộ nhớ trong kết hợp với hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD dung lượng 4 GB. Ở chức năng chụp ảnh, P520 đã có sự nâng cấp vượt bậc so với sản phẩm P310. Cùng hỗ trợ khả năng tự canh nét và đèn Flash Led nhưng độ phân giải camera của Armani được nâng lên 3.2 Megapixel. Vì vậy, ảnh phẩm có kích thước lớn hơn và độ nét, sạn cũng được cải thiện. Máy có 3 chế độ chụp: Single, Multi và Mosaic. Chế độ Multi có khả năng chụp nhanh từ 6 đến 15 kiểu ảnh và chế độ Mosaic chụp được tối đa 18 kiểu.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).