Sâm tươi 6 năm tuổi do chính anh rể mình xách tay từ Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi raovat123, 6 Tháng tám 2010.

  1. raovat123 New Member

    Cuối tháng 5/2010 anh rể mình lại về VN, nên có xách tay ít sâm tươi, Ai có nhu cầu alo cho mình sớm nhé!

    WEBSITE HÀNG XÁCH TAY HỒNG SÂM, LINH CHI CAO CẤP, CHÍNH HIỆU HÀN QUỐC
    http://samnamhanquoc.com

    Món quà đặc biệt này có thể làm quà biếu cha mẹ, người thân hoặc chính sếp của bạn... sẽ thật ý nghĩa, sang trọng và rất có giá trị.

    Vui lòng liên hệ: Ms Lan: 0985 493 269
    Địa chỉ: Nhà hát Quân đội - Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN.


    ****************************************
    [IMG]

    NHÂN SÂM TƯƠI HÀN QUỐC 6 NĂM TUỔI

    - Bảo quản:
    Hộp sâm vẫn còn nguyên củ, rễ và đất nên vẫn tươi rói trong 1 tuần hoặc 10 ngày kể từ khi bạn nhận được hàng.

    - Chế biến : Dùng bàn chải đánh răng chà sạch hết đất cát , rửa bằng nước sạch hoặc rượu pha loãng.

    - Cách dùng: Nhân Sâm tươi thái lát hấp cơm, hầm gà, ngâm mật ong hoặc ngâm rượu đều rất tốt.

    [IMG][IMG][IMG]


    Nếu ai có nhu cầu mua sâm tươi vui lòng đặt cọc trước 500K nhé!

    Nhân sâm tươi 6 năm tuổi loại 4 củ/kg: 2.300K/kg ***(Giá thị trường: trên 3 triệu/kg)

    Nhân sâm tươi 6 năm tuổi loại 6 củ/kg: 1.800K/kg ***(Giá thị trường: trên 2.5 triệu/kg)

    Nhân sâm tươi 6 năm tuổi loại 8 củ/kg: 1.500K/kg ***(Giá thị trường: trên 2triệu/kg)


    (Rẻ hơn rất nhiều so với giá thị trường, tuy số lượng ít nhưng chất lượng thì tuyệt vời).


    [IMG][IMG][IMG]

    ***500g khoảng 4 củ, ngâm với 10 lít rượu, sau 2 - 3 tháng sẽ được một bình rượu sâm quý, rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là nam giới. 1 bình rượu sâm 2 lít chỉ có 1 củ sâm như vậy có giá bán hơn 1 triệu ở các CH Ginseng ở HN.

    ***Lưu ý là sâm tươi sau khi mang về phải để tủ lạnh ngay hoặc ngâm rượu, mật ong kẻo héo, mất giá trị.

    [IMG]







    [IMG]

    [IMG]

    [IMG]

    [IMG]

    [IMG]

    [IMG]

    [IMG]


  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).