Hà Nội Sắc đẹp hoa đỗ quyên rực rỡ giữa núi rừng Tây Bắc

Thảo luận trong 'Công ty Du lịch HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi hoatuoionline, 3 Tháng tám 2017.

 1. Sắc đẹp hoa đỗ quyên rực rỡ giữa núi rừng Tây Bắc

  kinh nghiệm du lịch sapa tham gia lễ hội hoa đỗ quyên trong khoảng ngày 31/3 tới 9/4, khách du lịch được chiêm ngưỡng sắp 40 loài hoa đủ sắc đẹp màu và review những trò chơi dân gian đậm đà bản sắc.

  Trong khoảng trống văn hóa Tây Bắc, lễ hội hoa đỗ quyên do khu du lịch Fansipan Legend tổ chức sẽ diễn ra tại Sapa, Lào Cai, từ ngày 31/3 đi 9/4. Lễ hội tôn vinh vẻ đẹp của loài hoa đặc biệt cho núi rừng Hoàng Liên Sơn có sự xuất hiện của hàng ngàn cây hoa đỗ quyên phổ biến chủng loại, đến kèm chuỗi hoạt động trình diễn văn hóa nghệ thuật và trải nghiệm những trò chơi dân gian vùng cao mặn mòi bản sắc Tây Bắc.

  Được mệnh danh là “Vương quốc hoa đỗ quyên”, rừng Hoàng Liên là địa danh tập trung sắp 40 loài hoa mang nhiều sắc màu khác nhau như đỏ, trắng, hồng, vàng…

  [IMG]

  đỗ quyên nở hoa rất nhiều loanh quanh năm, nhưng rực rỡ nhất là thời khắc cuối thời gian xuân, đầu thời gian hạ. bởi vậy, để vác hoa đỗ quyên đến gần hơn có khách du lịch, khu tour du lịch Fansipan Legend thiết kế hai bức tường được kết bởi hàng trăm cây hoa đỗ quyên đủ màu nhan sắc, chủng loại.

  Xem thêm: hoa sinh nhat tang ban

  ở ga đi cáp treo, những chậu hoa đỗ quyên được đặt khắp nơi, dọc theo 600 bậc thang tới nóc nhà Đông Dương. trong khoảng trên cao, khách du lịch sẽ chiêm ngưỡng những thảm hoa nhiều màu lúc cả vùng rừng già Hoàng Liên đang vào thời khắc đỗ quyên nở.

  Ngay lúc đến đỉnh cao 3.143 mét, du khách được chiêm ngưỡng những chùm hoa đỗ quyên đỏ thắm như mọc từ những gốc đỗ quyên cổ thụ đã được ban quản lý khu tour bảo tồn, giữ giàng, đang vươn mình trong thời tiết khắc nghiệt để bung nở rạng rỡ.

  Dịp này, đến phươt Sapa khách du lịch còn có cơ hội hòa trong thể tích văn hóa Tây Bắc mang rộng rãi hoạt động tiêu khiển phong phú kéo dài suốt thời điểm diễn ra lễ hội. ở cổng khu tour, chào đón khách du lịch là thanh âm tiếng sáo bầu, sáo trúc, sáo mèo… ngân vang réo rắt. Kế đấy, tại khu vực ga đến, du khách sẽ có dịp tham dự nhiều trò chơi dân gian bản đặc sắc như: đánh đu, ném còn, đi cà kheo, leo cột, bịt mắt đánh trống, nhảy đầm sạp, đến cầu một dây…

  [IMG]

  bên cạnh đó, du khách còn được hòa mình trong lời ca, tiếng hát của các bản tình khúc Tây Bắc nổi danh như “Sa Pa tới gặp gỡ đất trời, xuân về trên vùng cao, phiên chợ vùng cao”… du khách với thể tậu quà là những sản vật trong những phiên chợ bản tại những gian hàng bản sắc Tây Bắc. Sau lễ hội khèn, hoa, đây là sự kiện văn hoá du lịch độc đáo, nối tiếp chuỗi lễ hội rộn ràng sẽ diễn ra ở khu du lịch Fansipan Legend trong suốt năm nay.

  Sự kiện không chỉ là hoạt động khám phá đặc nhan sắc, hấp dẫn du khách nơi khám phá Sapa, Lào Cai đầu thời điểm khám phá hè, mà còn hiện thực hóa mong muốn vững mạnh du lịch gắn ngay tắp lự sở hữu giữ gìn và phát huy văn hóa truyền thống văn hóa dân tộc. Điều này góp phần tạo ra các sản phẩm khám phá đặc sắc đẹp cho địa phương và xách nơi trải nghiệm về bản sắc vùng cao địa cho khách du lịch.

  Tour du lịch Sapa tham gia lễ hội hoa đỗ quyên

  Nguồn: https://www.linkedin.com/pulse/sac-hoa-do-quyen-rang-ro-giua-nui-rung-tay-bac-van-nam-vu?published=t


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).