Rượu vang là gì?

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi behong, 23 Tháng bảy 2010.

  1. behong Active Member

    Rượu vang là sản phẩm nguyên chất thu được từ sự lên men rượu toàn phần hoặc một phần từ nho tươi ép ra nước, hoặc từ hỗn hợp nước nho và bã nho ép ra nước. Từ điển Viện Hàn Lâm Ẩm Thực Pháp hoàn chỉnh, định nghĩa rượu vang như sau:” Là một chất lỏng sinh động, rượu vang có thể mang bệnh, có thể già và chết’’ (Nhưng xét về căn bản, rượu vang dù là thuộc loại nào hay được làm ở đâu chăng nữa, cũng chỉ giản dị là NƯỚC NHO LÊN MEN.....thế thôi.)

    LE HIEN
    Mob: 0938.511.188
    Email: lehienwine@gmail.com



  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).