Rượu ngon, nam nữ uống đều thấy ngon !

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thanhtai, 30 Tháng năm 2010.

  1. thanhtai New Member

    Rượu dừa Bến Tre !

    [IMG]

    Thông tin: Trái dừa được chọn phải là dừa già, cơm dày, béo và thơm. Nếp cái chọn loại căng tròn, hạt mẩy, trộn với men cổ truyền chuyên dùng cho rượu nếp. Sau đó người ta khoét một lỗ nhỏ trên đầu quả dừa, tiêm hỗn hợp men, nếp cái vào theo một tỉ lệnhẩt định, hàn kín và ủ từ 15-20 ngày là có thể dùng được.

    Rượu có màu trắng ngà, có vị ngọt mát và hương thơm đặc trưng của trái dừa bản xứ. Trong những ngày se lạnh, dùng rượu dừa hâm nóng sẽ tốt và ấm hơn, ngược lại, trong những ngày oi nóng, một chút mát lạnh sẽ làm rượu càng thêm ngon.
    Noi


  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).