Rượu nếp nương (hạ thổ 1 năm) đặc sản

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi toan, 3 Tháng tám 2010.

  1. toan New Member

    Kế thừa truyền thống gia truyền lâu đời, rượu Kiết Tường được tinh lọc và chưng cất từ nếp nương cùng với men và nguyên liệu thiên nhiên, đặc biệt được hạ thổ dưới lòng đất trong 1 năm , để tạo ra được một loại rượu hảo hạng. rượu Kiết Tường luôn đem lại một hương vị thơm ngon nồng say và đến quý khách.Rượu có vị thanh gần như cơm rượu nên dễ uống và không làm say (chỉ làm rạo rực tí thui ) Đặc biệt nếu để lạnh vị sẽ gần giống Champange nhá các bạn!

    Rượu này vốn chỉ được phân phối ở các nhà hàng nên gần như không có trên thị trường nhé![IMG]


    Mẫu mã đẹp mà giá lại cực kì hợp lý: Chỉ 55k/bình
    Sẽ có giá ưu đãi với các bạn lấy số lượng nhiều
    Các bác xem và mua ủng hộ cho em với nhá.!!! SĐT em là : 0904.251.544

    [IMG]

    [IMG]

    [IMG]

    [IMG]
    Nguồn: http://muare.vn


  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).