Hà Nội Rim BlackBerry Curve 8310

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi tubin12, 18 Tháng tư 2010.

 1. tubin12 New Member

  [IMG]

  Rim BlackBerry Curve 8310 có thiết kế chắc chắn và có khả năng nhắn tin nhanh như sản phẩm trước iphone nhưng có bổ sung thêm khả năng GPS. Khả năng định vị đặc biệt hữu dụng cho những người hay phải đi lại, tổ chức hội nghị hoặc đi công tác thường xuyên. Khả năng định vị của máy hoạt động tốt khi sử dụng dịch vụ TeleNav GPS Navigator.


  Tuy nhiên máy không hỗ trợ Wi-Fi như máy RIM BlackBerry Curve 8320 và cũng không hỗ trợ 3G. Trong bài đánh giá blackberry này, chúng ta chỉ tập trung chủ yếu vào tính năng và hiệu năng của thiết bị. Hiện tại AT&T bán RIM BlackBerry Curve với giá $199.99, hợp đồng sử dụng hai năm, giảm giá cho cả mẫu máy màu đỏ và xám sẫm.

  [IMG]

  Sự khác biệt lớn nhất giữa Curve ban đầu và RIM BlackBerry Curve 8310 đó là 8310 có bổ sung thêm GPS. Với tính năng mobile này, bạn có thể sử dụng Curve như một thiết bị định vị cầm tay với phần mềm định vị hoặc dịch vụ xác định địa điểm (LBS) như Google Map cho di động. AT&T cũng cung cấp dịch vụ LBS có tên TeleNav GPS Navigator, có bản đồ màu và hướng dẫn lái xe bằng chữ và giọng nói, tìm kiếm địa phương. Bạn có thể tìm hiểu e71 thêm về dịch vụ bổ sung trong bài đánh giá đầy đủ về TeleNav. Giá dịch vụ $9.99 mỗi tháng cho gói không giới hạn và $5.99 cho gói 10 chuyến đi.

  Ngoài ra Curve 8310 còn hỗ trợ Bluetooth và EDGE. Bluetooth giúp bạn kết nối với thiết bị không dây, tai nghe nokia e71 stereo Bluetooth, và bộ dụng cụ rảnh tay. Máy còn hỗ trợ đổi mạng quay số vì vậy bạn có thể sử dụng thiết bị như mà một modem không dây cho laptop. Không giống như Curve của T-Mobile, phiên bản này không tích hợp Wi-Fi nên bạn sẽ phải lướt web thông qua mạng EDGE của AT&T. Tốc độ cong tu dong EDGE không phải là chậm nhưng sau khi sử dụng điện thoại hỗ trợ 3G thì quả thật bạn phải kiên nhẫn khi chờ truyền tải dữ liệu qua mạng EDGE.

  Về tính năng đàm thoại, Curve là điện thoại quad-band và có loa ngòai, quay số qua giọng nói, quay số thông minh, gọi cổng tự động hội thảo và quay số nhanh. điện thoại sử dụng công nghệ âm thanh hiện đại có thể lọc những tạp âm bên ngoài và tự động tăng âm lượng khi ở nơi ồn ào. Ngoài ra điện thoại còn hỗ trợ dịch vụ ipad push-to-talk của AT&T cho bạn thấy người cần gọi có online không trước khi gọi và thực hiện cuộc gọi riêng hay gọi nhóm PTT. Chi phí dịch vụ PTT là $9.99 mỗi tháng. Danh bạ của BlackBerry bị giới hạn, sim chỉ lưu thêm được 250 contact, mỗi danh mục chỉ lưu 8 số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ công ty và nhà riêng, nghề nghiệp và các chi tiết khác. Nếu muốn gọi tour nha trang thông qua ID bạn có thể gán ảnh cho một contact cũng như danh mục nhóm hoặc sử dụng nhạc chuông riêng cho từng nhóm. Curve cũng hỗ trợ nhạc chuông MP3 và MIDI.

  Cũng như các điện thoại khác, Curve 8310 có thể tương thích với máy chủ BlackBerry Enterprise tour hoi an của công ty hỗ trợ Microsoft Exchange, IBM Lotus Domino, hoặc Novell GroupWise để gửi thư hệ thống. Thiết bị có thể hỗ trợ tới 10 tài khoản trong đó có tài khoản email POP3 hoặc IMAP4. Tính năng kiểm tra lỗi chính tả sẽ tìm lỗi chính tả trong đoạn tin nhắn trước khi gửi đi và đưa ra lựa chọn để sửa lỗi chính tả. Chúng ta có thể mở nhiều định dạng file như tour sapa Microsoft Word, Excel, PowerPoint, Corel WordPerfect, PDFs, JPEG, GIF. Các lựa chọn tin nhắn khác như văn bản, đa phương tiện và tin nhắn nhanh.

  Curve có camera 2-megapixel với khả năng zoom 5x và đèn flash built-in nhưng không có khả năng quay phim. Có ba kích cỡ tour da lat ảnh (1,600x1,200; 1,024x768; và 640x480) và ba lựa chọn chất lượng (cực nét, nét và bình thường). Bạn cũng có thể chọn chế độ cân bằng sáng và thêm các hiệu ứng màu. Chất lượng ảnh tốt. Hình ảnh rõ nét và chất lượng cũng tốt hơn một số điện thoại thông minh có camera khác.

  Bạn có thể nghe nhạc có đuôi file MP3, AAC, MIDI, và WAV và xem video có định dạng file AVI, MP4, MOV, tour du lich và 3GP. Máy có bộ nhớ flash 64MB nhưng bạn nên lưu file đa phương tiện trên thẻ nhớ microSD. Phần nghe nhạc khá thô sơ nhưng vẫn hiển thị một số thông tin về bài hát như tiêu đề, ca sĩ và tên album. Bạn có thể tạo ra danh sách bài hát, sắp xếp thứ tự bài hoặc lựa chọn nghe lại bài. Bạn cũng có thể nghe nhạc 10 mobile trong khi sử dụng các ứng dụng khác và nếu có cuộc gọi đến thì Curve sẽ tạm dừng phát nhạc, tự động phát nhạc trở lại khi bạn dừng đàm thoại. Khi xem video, bạn có thể xem trên cả màn hình. Một điểm đổi mới nữa là jack tai nghe 3.5mm giúp bạn dễ dàng cắm tai nghe hoặc earbud.

  Giá bán :
  2.045.000 VND
  Bảo hành : 3 Tháng

  BÁN LẺ RẺ BẰNG BÁN BUÔN !!!
  159B Thái Hà, Đống Đa (Hà Nội)
  điện thoại : 04-66509512 - Mobile : 01233777222/0904008009

  Các bài viết khác :

  Ban đầu đã ấn tượng về iphone 3G S mobile
  Hạn chế và hấp dẫn của iPhone mobile


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).