Hà Nội Rèm cửa Phú Khang,rèm cửa vải,rèm cửa sổ,rèm văn phòng,rèm Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Thiết bị nhà bếp HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi remphukhang, 29 Tháng tư 2010.

 1. remphukhang Member

  Facebook: remphukhang

  Rèm cửa Phú Khang, mành rèm cửa cao cấp Phú Khang. Nhận tư vấn, thiết kế miễn phí, sản xuất và cung cấp theo yêu cầu của Quý khách hàng.

  Quý khách hoàn toàn yên tâm với các sản phẩm rèm cửa của Rèm cửa Phú Khang. Rèm cửa Phú Khang với tiêu chí :

  ĐẸP - ĐỘC ĐÁO - TINH TẾ - SANG TRỌNG - HIỆU QUẢ

  Rèm cửa Phú Khang đã khẳng định được sự khác biệt của mình với các thương hiệu rèm cửa khác thông qua kiểu dáng, chất liệu và họa tiết. Rèm cửa Phú Khang luôn thể hiên sự sáng tạo và theo kịp với xu thế thời trang rèm cửa.

  Để lựa chọn cho mình một nhà cung cấp rèm cửa đáng tin cậy, chúng tôi mời Quý khách hàng có thể tham quan website:http://www.remphukhang.com.vn. hoặc gọi cho chúng tôi theo số máy 098338 1961 - 091357 9950 hoặc 04 37195272 - 046269 1992 Quý khách sẽ không còn lo nghĩ khi tìm nhà sản xuất và trang trí làm sao cho phù hợp với công trình của mình nữa. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi có Rèm Phú Khang là nhà cung cấp rèm chuyên nghiệp cho công trình và ngôi nhà của Quý khách.

  Quý khách hàng có thể gửi lại thông tin cho chúng tôi thông qua địa chỉ: remphukhang2@yahoo.com.vn

  Hoặc liên hệ theo số máy:

  0983381961 hoặc 043.7195272 hoặc 091357 9950

  Để được tư vấn và cung cấp nhanh nhất.
  Kính Báo: Công ty TNHH Phú Khang xin trân trọng Kính báo để Quý khách hàng được biết hiện nay có nhiều khách hàng đã thông báo cho Rèm Phú Khang biết có một số người tự giới thiệu là nhân viên của Rèm Phú Khang đến các công trình và gia đình cầm vài quyển mẫu vải chào hàng và tư vấn nhiều người thấy lạ là tại sao không để lại số điện thoại cố định địa chỉ Công ty Phú Khang, và nói cứ liên lạc thẳng với họ bằng số di động. Nhiều Quý khách hàng thấy làm lạ là cách tư vấn không có gì là phù hợp và hiểu biết về trang trí nội thất và cách làm việc không có gì gọi là đảm bảo và chuyên nghiệp. Quý khách lưu ý để đảm bảo uy tín cho Công ty Phú Khang và đảm bảo an toàn kinh tế cho Quý Khách trước khi có nhu cầu làm rèm hay bất kể sản phẩm nào Quý khách nên gọi điện đến số máy 04 3719 5272 hoặc 098338 1961 hỏi xem có đúng là người của Rèm Phú khang hay không.

  Công ty Phú Khang chân thành cảm ơn sự đóng góp của Quý khách với Công ty. Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách ngay càng tốt hơn.

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  rèm cửa,rem cua,rèm cửa vải,rem cua vai,rèm cửa văn phòng,rem cua van phong,rèm cửa gỗ,rem cua go,rèm cửa nhôm,rem cua nhom,rèm cửa cuốn,rem cua cuon,rèm cửa tự động,rem cua tu dong,rèm cửa phòng ngủ,rem cua phong ngu,rèm cửa phòng tắm,rem cua phong tam,rèm cửa dây,rem cua day,rèm cửa sợi,rem cua soi,rèm cửa roman,rem cua roman,rèm cửa sổ,rem cua so,rèm cửa cao cấp,rem cua cao cap,mành rèm,mành rèm cửa vải,manh rem cua vai,mành rèm cửa văn phòng,manh rem cua van phong,mành rèm cửa cuốn,manh rem cua cuon,mành rèm cửa gỗ,manh rem cua go,mành rèm cửa tự động,manh rem cua tu dong,mành rèm cửa phòng ngủ,manh rem cua phong ngu,mành rèm cửa phòng tắm,manh rem cua phong tam


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).