Hà Nội Quyền lợi của người lao động khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Lao động phổ thông HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi lê tiêu dinh nd, 18 Tháng hai 2017. 1. Tại Nhật Bản, quyền lợi của người lao động luôn được đặt lên vị trí hàng đầu. Tuy nhiên, để được hưởng đầy đủ các chế độ chính sách. Trước khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, các bạn thực tập sinh cần phải tìm hiểu kỹ các quy định pháp luật về quyền lợi của người lao động khi sang Nhật làm việc.
  [IMG]
  Khi đăng ký tham gia chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2017, người lao động sẽ được hưởng những quyền lợi sau:
  + Được hưởng các quyền lợi theo đúng hợp đồng đã ký với doanh nghiệp Nhật. Mức lương của người lao động thấp nhất phải bằng mức lương do Chính phủ Nhật Bản quy định. Tiền lương tại Nhật được tính theo giờ. Mức lương cơ bản của người lao động khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản khoảng 120.000 yên/tháng đến 150.000 yên/tháng. Thời gian làm việc là 8 tiếng /ngày, mỗi tuần làm từ 40-44 tiếng.
  + Cung cấp đầy đủ thông tin chính xác về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản
  + Được đào tạo tiếng Nhật, bồi dưỡng kiến thức văn hóa, phong tục tập quán, pháp luật,…của đất nước Nhật Bản
  + Người lao động đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được thông báo rõ ràng về thời gian, địa điểm xuất cảnh.
  + Sau khi sang Nhật, người lao động vẫn được tư vấn, hỗ trợ từ công ty đã đưa bạn sang Nhật và đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản. Đồng thời, được hưởng đầy đủ quyền lợi theo quy định của Chính phủ Nhật.

  Để biết rõ hơn chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2017. Bạn nên đến các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín để được tư vấn chi tiết, chính xác và lựa chọn đơn hàng phù hợp với khả năng và nguyện vọng của bản thân.

  Nếu bạn muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì có thể nộp hồ sơ tại Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín Jvnet. Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội. Hotline: 0989.501.009 hoặc 0916.387.598


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).