Hà Nội Quy trình tổ chức lễ mở dự án bán bất động sản thành công

Thảo luận trong 'Tổ Chức Sự Kiện HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi donggoihanghoa, 16 Tháng tư 2017.

 1. donggoihanghoa New Member

  Facebook: donggoihanghoa

  Đối với mỗi sự kiện tổ chức lễ mở bán dự án bất động sản thì việc tổ chức thành công, suôn sẻ thực sự không hề là việc đơn giản, vì các dự án đều có giá trị rất lớn và những người tham gia đều là khách hàng tiềm năng nhất cho dự án của chủ đầu tư. Một buổi mở bán thành công sẽ là cơ hội để chủ đầu tư giới thiệu, sức lan tỏa mạnh mẽ trên phương tiện truyền thông và tăng doanh thu nhanh chóng.

  Cũng vì thế mà khi tổ chức sự kiện mở bán dự án bất động sản yêu cầu sự chuyên nghiệp nhất cho đơn vị tổ chức. MTD VietNam xin đưa ra quy trình tiêu chuẩn cho một buổi tổ chức mở bán dự án bất động sản sau để quý khách hàng, bạn đọc tham khảo để có thể hình dung, làm bản kế hoạch ban đầu cho sự kiện mở bán bất động sản đất nền, chung cư.  1. Lên kịch bản chương trình

  Bước đầu bạn cần xác định được thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện. Với lễ mở bán dự án bất động sản thường được tổ chức ở những nơi sang trọng như khách sạn, trung tâm lớn. Thời gian nên tổ chức vào các ngày cuối tuần và khung giờ thuận lợi cho khách mời có thể tới dự. Tùy vào quy mô, đặc điểm của từng dự án cũng như đối tượng khách hàng mà bạn có thể xây dựng ý tưởng, kịch bản chương trình sao cho phù hợp, chi tiết nhất.

  2. Lên danh sách khách mời thật chu đáo

  Khách mời đóng vai trò quan trọng trong sự kiện, hãy lên danh sách này thật cụ thể và gửi thiệp mời tới sự kiện. Thời gian lý tưởng là trước 2 tuần diễn ra sự kiện. Sau khi liên hệ với khách mời, bạn sẽ có một danh sách ban đầu với số lượng tương đối chính xác. Và trước 2,3 ngày sự kiện, hãy liên hệ lại từng khách mời để chắc chắn họ tham gia hay không.

  3. Thi công, lắp đặt sân khấu, khuôn viên tổ chức

  Với những dự án có quy mô lớn, giá trị cao thì không gian sang trọng là cần thiết cho sự kiện của bạn. Sử dụng bàn tròn và bố trí hợp lý để nhân viên có thể ngồi cùng khách mời tư vấn và giới thiệu các tiện ích của dự án tới khách mời cụ thể, chi tiết hơn.
  [IMG]

  Với dự án quy mô nhỏ, địa điểm tổ chức có giới hạn, bạn nên sắp xếp ghế theo hàng lối để tăng tối đa diện tích cho khách mời.

  Ngoài khuôn viên treo băng rôn, standee, cổng chào và hướng dẫn lỗi đi. Khuôn viên cần được trang trí thêm hoa tươi và đội tiếp tân đón khách để thêm phần sang trọng.

  4. Tổ chức theo kế hoạch và giám sát sự kiện

  Dựa vào bản kế hoạch để tổ chức lễ mở bán theo từng hạng mục đã đề ra. Bạn có thể mở đầu bằng tiết mục nghệ thuật như biểu diễn violon, múa nhóm...

  Tiếp theo MC tuyên bố chính thức mở bán dự án và giới thiệu các khách mời tiêu biểu và chủ đầu tư. Phần quan trọng nhất là chủ đầu tư giới thiệu, nêu ra các tiện ích, thuận lợi của dự án tới khách mời và thuyết phục khách mời đầu tư, mua dự án. Bộ phận kỹ thuật cần kiểm tra kỹ âm thanh và điều phối trình chiếu silde hợp lý, tránh gây lệch lạc, tạo nhiều khoảng trống trong quá trình thuyết trình của chủ đầu tư.
  [IMG]

  Nếu sự kiện được tổ chức theo kiểu mô hình, bạn có thể dẫn khách theo từng nhóm để nhân viên tư vấn dễ dàng thuyết trình về thiết kế cũng như những điểm nhấn đặc biệt trong căn hộ. Khách hàng sẽ cảm nhận được cuộc sống thực tế tại căn hộ, liên tưởng về một không khí ấm cúng của gia đình mình ngay trong chính căn hộ này.

  Đan xen trong suốt quá trình tổ chức là các tiết mục văn nghệ, ca hát tránh gây nhàm chán, cuối chương trình là phần bốc thăm trúng thưởng cho các khách mời đã mua dự án và MC tuyên bố kết thúc chương trình.

  Một sự kiện được tổ chức chuyên nghiệp sẽ thể hiện được năng lực của chủ đầu tư và gây được ấn tượng mạnh cho khách mời, người tham gia, tăng sự an tâm của họ khi đã đầu tư vào dự án. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, MTD sẽ cùng quý khách xây dựng buổi lễ mở bán dự án bất động sản thành công nhất.

  ----------------
  http://mtd.com.vn/quy-trinh-to-chuc-le-mo-du-an-ban-bat-dong-san-thanh-cong.html
  [IMG] [IMG]
  ---------------------------------o0o---------------------------------
  Mọi thông tin chi tiết và yêu cầu vui lòng liên hệ:
  Công ty CP MTD VietNam
  Địa chỉ : Số 2/346 Phố Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội
  Hotline: 096 9669 246 - 043 9999 246;
  Email : mtdjsc@gmail.com; Web: www.mtd.com.vn

  --------------


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).