Quy trình thiết kế mộ phần gia đình tại nghĩa trang xanh thiên đức

Thảo luận trong 'Các loại đất khác HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi hoanhhoanh, 4 Tháng chín 2016.

 1. hoanhhoanh Member

  Facebook: hoanhhoanh

  KHUÔN VIÊN GIA ĐÌNH

  KHUÔN VIÊN GIA ĐÌNH TẠI THIÊN ĐỨC VĨNH HẰNG VIÊN

  Được bố trí hầu hết trên các quả đồi của dự án: Đồi Hoàng Long, Vườn Đào, Kim Quy, Phượng Hoàng, Đại Cát, Đại An, Đại Phúc, Đại Lộc, Chân chùa Thiên Long.
  Trước đây ở các nghĩa trang truyền thông việc đi thăm viếng mộ phần của họ hàng người thân tốn rất nhiều công sức đi lại vất vả. Nắm bắt đươc nhu cầu của khách hàng Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên đã đưa các lô đất dành cho gia đình nhằm đáp ứng mục đích quy tập phần mộ của khách về một nơi để tiện bề thợ tự.
  Tại Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên quý khách có thể lựa chọn cho mình những khuôn viên phù hợp với nhu cầu quy tập với diện tích từ 25m2, 30m2, 40m2, 50m2, đến 70m2.
  Quy định về mật độ mộ phần đặt tại các khuôn viên gia đình: 4m2 đồi với mộ khô( mộ hỏa táng cải táng) và 6 m2 đồi với mộ nhất táng( đào sâu chôn chặt một lần vĩnh viễn). Số m2 được của mộ phần tại khuôn viên được đội ngũ thiết kế tính toán một các cặn kẽ đã bao gồm đường đi bộ và cây xanh tại khu vực đặt mộ phần. Ngoài ra trong khu vực khuôn viên gia đình có thể bố trí được mộ khô và mộ nhất táng.
  Phần đáng lựa chọn hơn cả trong khu vực khuôn viên quý khách có thể bố trí được cuốn thư, bệ thờ, bình phong, tiểu cảnh. ghê đá. Để thêm phần phong thủy và tạo vẻ đẹp gần gũi và ấm cúng.
  Mức giá của khu vực khuôn viên gia đình cũng được tính vi trí lô của từng khu vực, lô đất, vị trí phong thủy từng quả đồi trên Thiên Đức. Để biết thêm về mức giá và hướng dẫn tham quan miễn phí dự án xin vui lòng liên hệ: 0979 940 168.
  Những hình ảnh minh họa về khu vực khuôn viên gia đình:
  [IMG]
  KHUÔN VIÊN GIA ĐÌNH RỘNG 60M2
  [IMG]
  KHUÔN VIÊN RỘNG 35M2
  [IMG]
  KHUÔN VIÊN GIA ĐÌNH RỘNG 30M2
  [IMG]
  KHUÔN VIÊN GIA ĐÌNH 40M2
  [IMG]
  KHUÔN VIÊN GIA ĐÌNH RỘNG 80M2
  Quý khách muốn tư vấn thêm về phong thuy khuôn viên hoặc hướng dẫn đi cùng lên dự án xin vui lòng liên hệ chúng tôi sẽ làm hài long mọi vướng mắc của quý khách hàng.
  —————————————————————————–
  ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ KHUÔN VIÊN GIA ĐÌNH TẠI THIÊN ĐỨC VĨNH HẰNG VIÊN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

  Công ty CP đầu tư xây dựng Thiên Đức.
  Đc: 35B Nguyễn Hoàng Tôn – P. Xuân La – Q. Tây Hồ – Hà Nội
  điện thoại: 0941 539 569 – Mr Thắng
  Email: thangdn@thienducvinhhangvien.com


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).