HCM Quy định hành lý xách tay hãng korean air

Thảo luận trong 'Công ty Du lịch HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi Cơn Gió Mùa Đông, 15 Tháng năm 2017.

 1. Các chuyến bay từ Seoul về Hà Nội hiện nay được 7 hãng hàng không khai thác. Trung bình một ngày có khoảng 14 chuyến và lịch bay thì được trải đều tất cả các ngày trong tuần, tạo điều kiện cho khách hàng lựa chọn một chuyến bay phù hợp.
  Korean Air là hãng khai thác tuyến Seoul – Hà Nội nhiều nhất trong tất cả các hãng, giao động từ 3-4 chuyến trong 1 ngày với khung giờ bay khác nhau.
  [IMG]

  TUYẾN BAY SEOUL - HÀ NỘI CỦA HÃNG KOREAN AIR
  Thời gian bay từ Hà Nội đến Seoul của hãng Korean Air
  [IMG]
  Xem thêm : Hành trình bay từ Seoul về Hà Nội của hãng EVA AIR hãng hàng không Đài Loan chi nhánh tại Việt Nam
  Các chuyến bay thường kéo dài hơn 4 giờ Đồng hồ, thời gian khởi hành sẽ có nhiều mốc cho khách hàng lựa chọn.
  Chuyến sớm nhất bắt đầu vào lúc 08:10 và đáp xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào đầu giờ trưa lúc 11:15, thông thường chuyến này kéo dài 5 giờ 5 phút. Chuyến trễ nhất vào lúc 21:05 với thời gian bay là 4 giờ 35 phút nên hành khách sẽ có mặt ở Hà Nội vào tối khuya lúc 23:50.
  Khách hàng lưu ý: Các chuyến bay từ Seoul về Hà Nội Tùy vào mỗi ngày khác nhau mà các chuyến bay sẽ có thời gian khởi hành khác nhau, phụ thuộc vào sự sắp xếp khung giờ bay của hãng. Vì vậy khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước khi mua vé để có được khung giờ bay như mong muốn.
  [IMG]
  Với ưu điểm là hãng hàng không lâu đời và lớn nhất tại Hàn Quốc, đạt chuẩn 5 sao. Korean Air sẽ cung cấp cho khách hàng một chuyến bay an toàn và thoải mái nhất.
  + Khung giờ bay trải đều suốt trong ngày từ sáng cho đến tối khuya giúp hành khách có nhiều sự lựa chọn cho cuộc hành trình của mình.
  + Thời gian bay ít nhất là 3 giờ 55 phút giúp hành khách rút ngắn được thời gian bay của mình.
  + Mua vé máy bay có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi, với mức giá thấp tiết kiệm được chi phí cho khách hàng.
  [IMG]
  Để biết thêm chính xác về những chuyến bay, ngày giờ bay khởi hành từ Seoul về Hà Nội và ngược lại bạn vui lòng truy cập vào website http://korean-air.biz để biết thêm chi tiết.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).