QUEENVIET - Phân phối thanh Profile, cửa nhựa uPVC, sàn gỗ công nghiệp, máy SX cửa nhựa và Phụ kiện

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi vietbis, 3 Tháng tám 2010.

 1. vietbis New Member

  [IMG]

  CÔNG TY TNHH XD VÀ TM PHONG CÁCH MỚI là nhà phân phối, kinh doanh chủ đạo trong các lĩnh vực:

  • Nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm gỗ lát sàn QUEENFLOOR của CHLB Đức với các đặc tính siêu chịu nước, màu sắc như gỗ tự nhiên phù hợp với các công trình dân dụng và xây dựng.

  • Cung cấp thanh QUEENPROFILE ưu việt hàng đầu thế giới, theo tiêu chuẩn Châu Âu. Thanh profile được liên kết chặt chẽ, cấu trúc đa dạng, làm ra những sản phẩm phong phú về kích thước, kiểu dáng và chủng loại, phù hợp với mọi kiểu kiến trúc. Dùng thanh QueenProfile trong sản xuất cửa nhựa lõi thép gia cường là giải pháp Chất lượng nhất cho công trình, Kinh tế nhất cho chủ đầu tư !

  • Sản xuất, kinh doanh, phân phối hệ thống cửa nhựa uPVC lõi thép gia cường, thương hiệu QUEENWINDOW được cấu tạo từ thanh QueenProfile. Sản phẩm QueenWindow được sản xuất trên công nghệ cao, nhiều tiện ích, không gây độc hại với môi trường và sức khoẻ con người. Hệ thống cửa nhựa phát triển mạnh sẽ thay thế dần sản phẩm cửa gỗ tự nhiên truyền thống, giảm thiểu tối đa việc khai thác rừng bừa bãi, bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên

  • Cung cấp độc quyền dây chuyền thiết bị sản xuất cửa nhựa uPVC, cửa nhôm, sản xuất Kính an toàn, Kính hộp của tập đoàn YUEFENG.

  • Phân phối độc quyền phụ kiện kim khí sản xuất cửa nhựa, cửa nhôm GQ tại Việt
  theo tiêu chuẩn Châu Âu

  • Ngoài ra, Công ty TNHH Xây dựng và thương mại Phong Cách Mới còn hợp tác với tập đoàn nhựa QUEENPROFILE, tập đoàn sản xuất phụ kiện hàng đầu GQ, tập đoàn máy YUEFENG phát triển dự án "Hỗ trợ đầu tư không hoàn lại trong lĩnh vực sản xuất cửa nhựa uPVC" với tổng mức đầu tư lên tới 15 triệu USD. Đây là một trong những dự án với mục tiêu phát triển kinh tế bền vững và gắn liền với bảo vệ môi trường. Các doanh nghiệp, cá nhân đã đang và có kế hoạch đầu tư vào lĩnh vực sản xuất cửa nhựa uPVC tại Việt Nam sẽ được hỗ trợ 40% giá trị dây chuyền sản xuất cửa cùng với việc chuyển giao công nghệ miễn phí, hỗ trợ giá đầu vào nguyên liệu QUEENPROFILE và các loại phụ kiện cửa GQ, qua đó giảm được chi phí đầu vào và vật tư sản xuất nhằm giảm giá thành sản phẩm, kích thích nhu cầu tiêu dùng, nhanh chóng đưa loại cửa cao cấp này tới tay đại đa số người tiêu dùng.

  [IMG]

  Hệ thống Showroom tại Miền Bắc:
  Trụ sở: Đường 430, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
  điện thoại: 04 33553018 Fax: 04 3355 3019 Showroom số 1: 530 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
  Showroom số 2: Đại siêu thị vật liệu xây dựng Mê Linh Plaza, Hà Nội
  điện thoại: 04 3853 0429
  Miền Nam: 158 Tô Hiến Thành - P.15 - Q. 10 - TP HCM
  điện thoại: 08 6264 6969 Fax: 08 6264 6968
  Website: www.queenviet.com E-mail: support@queenviet.com


  Nguồn: http://muare.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).