HCM Quạt công nghiệp dùng trong nhà xưởng

Thảo luận trong 'Thiết bị nhà bếp HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi BInhngan, 18 Tháng ba 2017.

 1. BInhngan New Member

  Facebook: BInhngan

  Gải pháp hữu hiệu nhất để làm mát không gian Nhà xưởng, xưởng sản xuất trong những ngày hè oi bức chính là sử dụng quạt công nghiệp cùng với tấm làm mát cooling pad, đây là giải pháp siêu tiết kiệm cho doanh nghiệp.
  1. Thế nào là Quạt công nghiệp?
  [IMG]
  Quạt công nghiệp chínhhãng

  Quạt là máy vận chuyển không khí hoặc các khí khác khi áp suất (chiều cao áp lực) không lớn hơn 1500 mm cột nước. Quạt công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực kỹ thuật và đời sống. Đặc biệt trong ngành năng lượng có hàng trăm thiết kế các loại quạt, máy xả và thổi các loại chất khí với năng suất và cột áp đa dạng.
  Ngoài một số công dụng thì công dụng chủ yếu của Quạt công nghiệp được dùng trong hệ thống xử lý bụi ở các nhà máy xay sát, sản xuất đồ mộc… Quạt giúp thông thoáng và làm mát trong các nhà máy may, dệt sợi,…

  2. Tại sao nên dùng Quạt công nghiệp trong nhà xưởng?
  Nếu sử dụng Quạt công nghiệp cùng với tấm làm mát thì sẽ giúp làm mát nhà xưởng nhanh chóng, không khí theo lực hút của quạt công nghiệp đi qua tấm làm mát đã được tưới nước còn giúp lọc bụi, lọc khuẩn.
  [IMG]
  Sự kết hợp hoàn hảo trên đã phần nào giúp chủ các doanh nghiệp bảo vệ sức khỏe cho Người lao động, xây dựng 1 môi trường làm việc hiện địa- Chuyên nghiệp.
  >>>Xem thêm: quạt công nghiệp chính hãng, máy làm mát không khí. Đặt biệt
  sản phẩm máy làm mát không khí được nhập khẩu nguyên chiếc từ Ấn Độ.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).