Quà tặng BG/GF cực độc đáo: DÂY CHUYỀN KHẮC TÊN. Only in conmeocuoi hq Shop

Thảo luận trong 'Trang Sức HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi tiendat, 6 Tháng tám 2010.

 1. tiendat New Member

  Đề nghị khách hàng ko để lại tin nhắn hỏi về hàng dưới bất kỳ hình thức nào trong topic, các bạn trực tiếp ntin cho mình hoặc chat bằng Y!M với mình. Hiện nay có 1 số kẻ lừa đảo chỉ quanh quẩn trên topic của mình chờ khách vào comment hỏi giá sản phẩm là ntin hoặc ĐT giả bộ họ chính là người bán, nói với khách rằng hàng có sẵn và yêu cầu khách chuyển tiền. Đã có thêm 1 khách nữa suýt là nạn nhân. Rất mong các bạn cẩn thận.
  DÂY CHUYỀN KHẮC TÊN. Siêu siêu đẹp luôn, tiệm vàng ở VN ko thể nào làm được sắc sảo thế này đâu nhé. Chất liệu là bạc, khách có thể lựa chọn mạ vàng 14k hoặc vàng trắng (mình xin mói luôn là mạ vàng 14k dùng 1 thời gian sẽ bay, nói để mọi người biết chứ ko sau này lại đổ thừa mình ko nói trước hay bảo mình lừa đảo này nọ). Có cả dây bằng vàng 14 hoặc 18k tùy theo ý thích của các bạn (nói luôn là giá ko mềm). Chắc trên enbac có 1 mình mình đặt được mặt hàng này thui đó, hehe.
  Mình buôn bán trên mạng đã lâu, địa chỉ nhà cũng như số ĐT bàn đều công bố rõ ràng. Các mặt hàng khác mình có thể chỉ nhận cọc rồi lấy về nhưng với mặt hàng dây chuyền khắc tên này thì dứt khóat 100% đưa tiền tại mình hoặc chuyền khỏan trước vào TK thì mình mới bắt đầu order. Thời gian nhận hàng là 10~14 ngày sau khi trả tiền. Bạn nào cảm thấy ko tin tưởng giao tiền trước thì ko cần giao dịch với mình, vì dây khắc tên các bạn mà khi về đến VN các bạn ko lấy thì mình ôm ngủ luôn mất :d
  Cam đoan dây giống hệt như hình web. Các bước chọn dây chuyền:
  1. Chọn 1 kiểu chữ. Có 12 kiểu chữ như hình 3

  2. Chọn 1 DECORATION, có 12 kiểu như hình 4

  3. Chọn 1 POINT, có 12 kiểu như hình 5

  Giá tham khảo:
  - Dây chuyền bạc (Free Deco và Point), ko mạ vàng 14k/bạch kim, ko đính đá Cubic: 400k
  - Dây chuyền bạc Deco đính đá Cubic ở trái tim nhỏ xíu của kiểu chữ số 6 (ko mạ): 600k
  - Dây chuyền bạc có mạ vàng 14k/bạch kim, đính đá tòan bộ 2 chữ cái in hoa ( dụ như đính đá 2 chữ cái P và D của chữ PhuongDung): 1,000k
  Những bạn ở SG trực tiếp đến nhà mình ở 294B Nguyễn Đình Chiểu đặt tiền cho yên tâm. Những bạn ở tỉnh thành khác chuyển tiền vào TK của mình ở dưới đây:

  Nguyễn Thị Phương Dung
  Số TK: 033-100-379-9544
  Ngân hàng Vietcombank, CN Bến Thành, PGD Nguyễn Thị Minh Khai

  Liên hệ mình số 0168-602-8383 hoặc nick conmeocuoi_hq@yahoo.com để biết thêm chi tiết


  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).