HCM Quá khứ của Borsalino Kizaru One-Piece

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Website' bắt đầu bởi tunghk54, 25 Tháng hai 2017.

 1. tunghk54 New Member

  Facebook: tunghk54

  Quá khứ của Borsalino Kizaru One-Piece
  Khi ông còn là Phó Đô đốc (và nó vẫn được gọi là Borsalino) là một trong số những người đã chăm sóc của đuổi Pirates Sun Sau cái chết của Fisher Tiger đánh bại và bị bắt Arlong khi họ cố gắng để trả thù cho cái chết của người bạn và đội trưởng của mình.: đầu tiên cô đã đưa ông đến Hải quân cơ sở G-2, để thẩm vấn, và sau đó làm cho anh giây lát đóng nhà tù Impel Down.

  [IMG]

  đảo Sabaody
  Nó xuất hiện lần đầu tiên trong cuộc đối thoại với Grand Đô đốc Sengoku Phật, lo lắng bởi những hành động của Monkey D. Luffy, người đã đạt một Noble Thế giới. Kizaru one piece cung cấp để giải quyết vấn đề và Grand Đô đốc đồng ý để gửi cho anh ta trên quần đảo này 8.

  Đất trên đảo Sabaody đi du lịch trên một quả 1 và bắt đầu tìm kiếm Sentoumaru; Nó vẫn không động đậy sau khi bị trúng một viên đạn mà đã thông qua người đứng đầu (như ông đã ăn một loại quả Logia của ma quỷ), và với một cú kích nổ một Yarukiman ngập mặn 1.

  Sabaody Archipelago ban đầu xung đột với một số các siêu tân tinh mười một, Basil Hawkins, X Drake, Urouge và Scratchmen Apoo, dễ dàng đánh bại họ 9. Cuối cùng sau khi theo dõi Sentoumaru, ông đi Groove trong đó một hòa bình là chiến đấu với các phi hành đoàn của Straw Hat. Trong lúc đi giết Roronoa Zoro bằng một pha sút cận chiến sau khi đánh anh ta với một bán Kính, nó dừng lại vào phút cuối bởi Silvers Rayleigh là người duy nhất của tất cả để có thể ngăn chặn bức ảnh của mình nhờ vào sức mạnh của Ambition 10 và phải mất với nó một cuộc đối đầu ngắn. Tuy nhiên Orso Bartholomew là được bay ở nơi khác Monkey D. Luffy và đồng đội của anh, và Kizaru được "giới hạn" để nắm bắt 500 tên cướp biển của quần đảo 11.

  Marineford
  Lại xuất hiện ở Marineford, nhân dịp trận chiến với Râu Trắng 12, để ngăn chặn sự giải cứu của Bồ Đào Nha D. Ace. Khi Whitebeard đến tại Trụ sở Marine, Kizaru ngay lập tức cố gắng tấn công anh ta, nhưng cuộc tấn công của mình bị chặn bởi Marco, người mà ông đã tiến hành một cuộc đối đầu ngắn 13. Hãy thử hai lần để loại bỏ Monkey D. Luffy, nhưng các cuộc tấn công của mình đang ngày càng bị cản trở bởi sự can thiệp của các đồng minh của cướp biển, chẳng hạn như Emporio Ivankov 14 hoặc các đội trưởng của các đội tàu thuyền của Râu Trắng 15. Sau đó, cùng với hai đô đốc khác, nó sử dụng Ambition để ngăn chặn một trận động đất lớn gây ra bởi các hoàng đế phá hủy giàn giáo mà Ace là 16; khối sau đó cố gắng để Luffy để trốn tránh cuộc đối đầu với các đô đốc để cứu người anh em của mình 17 18. Sau đó, phải đối mặt với một thời gian Đánh dấu thứ hai, khai thác phân tâm của đối thủ, ông quản lý để vết thương anh 19, nhờ sự can thiệp của Phó Đô đốc Onigumo 20. Địa chỉ sau đó Whitebeard mình 21 và phá hủy chìa khóa để còng tay của Ace, nhưng đã không thể ngăn chặn việc phát hành 22. Trong giai đoạn cuối cùng của cuộc xung đột cố gắng để ngăn chặn, với các đô đốc khác, Luffy trốn thoát trên chiếc tàu ngầm Trafalgar Law, nhưng bị chặn lại bởi Benn Beckman cướp biển màu đỏ và sau đó từ Sengoku khóc mà tuyên bố chiến tranh kết thúc.

  Đọc thêm các bài viết hay tại blog manga của im 7love


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).