Q7-Thanh lý giá rẻ

Thảo luận trong 'Thú nuôi, cây cảnh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi minhtinh, 25 Tháng năm 2010.

 1. minhtinh New Member

  Mình phải về quê nên thanh lý để bé về với gia đình mới
  1. 3 bé bear vừa tròn 1 tháng tuổi, 2 vang mo xu dai va 1 trang co chom vang tren dau nha, là satin xù dài, mình để giá 70k/bé, còn 1 bé, bé này hơi suy dinh dưỡng nha..
  [IMG]  2. 1 cặp vợ chồng bear cái satin vàng khoang trắng cái, super xù dài vàng honey đực, giống tốt, mỗi lứa đẻ từ 6-10 bé bear con lận..hik..mình vừa cho vợ chồng nó đoàn tụ, bé vợ lại mang bầu rồi, được cũng vài ngày rồi vì mình thấy bé chồng cao hứng quá đòi xxx hoài..hikhik.. mình để giá 240k kèm luôn bé bear baby ở trên nữa nha.. Hai bé này mắng đẻ lắm, bạn nào mua sẽ không phải hối hận đâu..:)..
  [IMG]
  [IMG]
  Mọi người xem đàn con xinh của bố mẹ nè..:)..
  [IMG]
  Cục bông gòn biết đi..
  [IMG][IMG]
  3. Hồ kiếng trang trí đẹp mắt, là ngôi nhà lý tưởng để nuôi hamster..
  Có mái che, có cầu thang trang trí bằng đá, kích thước 58*30*29 (chiều dài*chiều rộng*chiều cao), bên có mái che thì chiều cao là 48 nha mọi người..Mình để giá rẻ là 105k, tặng kèm một miếng kiếng ngăn đôi hồ 10k và một nhà ngủ bằng đất nung 20k..Hồ phía dưới bên tay phải, có mái vòm nha mọi người..Bé panda đang nấp sau cầu thang doa', nhin cute hem'..[IMG][IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Đây là cầu thang..
  [IMG]
  4. Tiếp đến là ki' lồng mình mới mua, nhưng chưa dùng, còn mới tinh, không bi trầy xước sứt mẻ gì cả, kích thước 35*28*34 nha..Mình để rẻ lại là 150k, không thể bớt được nữa, ..Lồng còn rất rất mới, màu xanh, mình không chụp hình nên mượn đỡ hình bên Queen shop nha.....Mọi người đừng trả giá nữa mà tội em nó..hik.hik.[IMG][IMG]..
  [IMG]
  Còn một số vật dụng cần thanh lý nữa, mình sẽ up hình sau hén..[IMG][IMG]
  Liên hệ mình 0905621628 hoặc nick lavender_2505@yahoo.com nha..


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).