HCM Q3 bán eaphone sen cx95 xịn

Thảo luận trong 'Kĩ thuật số, Máy ảnh, máy quay HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi hardbees, 30 Tháng mười 2009.

 1. hardbees New Member

  Mình đăng bán trong 7 ngày hôm nay là 30 -10 ,đến 6-11 mình sẻ bán vì đăng sớm cho anh em chuẩn bị tiền hixx , chả là 6-11 này mình đi khám bệnh ở paster nên mới lo tiền tới 6-11 và + với tiền cx95 này mới đủ . Vào vấn đề , bạn mình du học ở Đức về thấy nó đeo đẹp quá nên xin nó và nó để lại cho mình , phụ kiện kèm theo bên dưới .
  [IMG]This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 709x472.[IMG]
  [IMG]This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 709x472.[IMG]
  Vì nó đeo về nghe rồi lại sang Đức nên ko biết mình xin cái này , nên ko có 2 cặp cao su xi cua nhưng mình vẩn còn dư 2 cặp của tai nghe sony gắn vào vừa y mình sẻ tặng kèm theo. hình 1 cái tai bên phải vì chá đèn chứ ko phải bị mất chử sennheiser đâu nghe , nhìn nước sơn nhủ cực đẹp là biết hàng xịn rồi , khi có ánh sáng thì dạ màu bạc kim tuyến còn chìm trong tối thì hơi màu vàng nhạt rất tinh tế , tình trạng mới 99% , khi gặp nhau sẻ vào quán nước cho anh em test thoải mái .
  Và cái giá cho 1 em hàng chất là 850k , fix 50 tiền xăng còn 800k muốn bớt nửa củng ko dc vì phải đủ 800k mới đủ tiền đi paster . nếu ai mua mình khao tiền nước làm quen [IMG] , bây giờ tất cả nhửng ai khẳng định là mua thì vào đây để lại số phone , mình sẻ call từng người vào ngày 6-11
  Anh em đi ngang vào up dùm em sẻ nhớ nick người đó [IMG]Thank


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).