Hà Nội Q-mobile F680 sang trọng

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi linhtm2408, 17 Tháng một 2010.

 1. Chiếc máy này có vỏ ngoài bằng thép đúc rất chắc chắn và lại hỗ trợ 2 sim, 2 sóng mà giá chưa tới 3 triệu đồng.

  [IMG]

  F680 là model mới nhất trong bộ sưu tập các sản phẩm thời trang của nhãn hiệu Q-mobile. Máy có kiểu dáng sang trọng, tinh tế, với lớp vỏ ngoài bàng thép đúc rất chắc chắn. Cũng chính vì thế mà chiếc diện thoại iphone 3gs này cũng có trọng lượng khá lớn, khoảng 300g. Q-mobile F680 có màn hình 2 inch.

  Được chăm chút từng chi tiết nhỏ́, F680 là một sản phẩm thật sự ấn tượng. Toàn bộ máy chỉ sử dụng một cổng giao tiếp duy nhất nằm phía dưới bàn phím. Cổng giao tiếp này vừa là giắc cắm sạc, vừa là giắc cắm tai nghe.

  F680 là dòng trượt semi, bàn phím được thiết kế với các rãnh nổi cao và khoảng cách giữa các phím iphone khá rộng rãi, có thể dễ dàng thực hiện các thao tác nhắn tin và bấm số.

  Màn hình 2 inch độ phân giải cao và chân thật, cho hình ảnh sắc nét. Ngoài ra, menu điều khiển được thể hiện thông blackberry qua các biểu tượng đơn giản, dễ sử dụng.

  [IMG]

  Tính năng đầu tiên cần được nhắc đến của F680 là khả năng hỗ trợ 2 sim, 2 sóng. Máy còn có khả năng đọc số của người gọi đến và khi bạn bấm số gọi đi bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Chức năng này hỗ trợ khá nhiều trong việc tra cứu và nhận diện các số điện thoại.

  F680 là model mới nhất trong bộ sưu tập các sản phẩm thời trang của điện thoại di động Q-mobile. Kiểu dáng thiết kế netbook cực kỳ sang trọng, tinh tế với lớp vỏ ngoài bàng thép đúc rất chắc chắn, chính vì thế chiếc diện thoại này cũng có trọng lượng khá lớn khoảng 300g.

  Được chăm chút từng chi tiết nhỏ trong thiết kế, F680 là một sản phẩm thật sự gây ấn tượng cho người sử dụng. Mang lại cho bạn phong cách và đẳng cấp không thua gì những dòng điện thoại cao cấp khác đang có mặt trên thị trường.

  Toàn bộ máy chỉ sử dụng một cổng giao tiếp duy nhất nằm phía dưới bàn phím. Cổng giao tiếp này vừa là giắc o to cắm sạc, vừa là giắc cắm tai nghe. Thiết kế này tạo sự thuận tiện và đơn giản khi sử dụng.

  F680 là dòng trượt semi, bàn phím được thiết kế với các rãnh nổi cao và khoảng cách giữa các phím ô tô khá rộng rãi, có thể dễ dàng thực hiện các thao tác nhắn tin và bấm số.

  Màn hình 2.0 inches với độ phân giải cao và chân thật cho hình ảnh sắc nét. Ngoài ra, menu điều khiển được thể hiện thông qua các biểu tượng đơn giản, dễ sử dụng.

  Tính năng đầu tiên cần được nhắc đến của F680 là khả năng hỗ trợ 2 sim 2 Sóng.
  Máy còn có oto tính năng đọc số của người gọi đến và khi bạn bấm số gọi đi bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Chức năng này hỗ trợ người dùng khá nhiều trong việc tra cứu và nhận diện các số điện thoại.

  F680 cũng hỗ trợ các tính năng giải trí đa phương tiện. Đáng chú ý nhất là trình nghe nhạc chất lượng âm thanh khá tốt và trong trẻo khi sử dụng loa ngoài. Điểm mạnh trong các sản phẩm của Q-mobile là âm thanh có tính ổn định cao. Thử nghiệm trên tai nghe, máy cho chất lượng âm thanh hoàn hảo với đầy đủ âm bass.

  Cũng như đa số các sản phẩm của Q-mobile, F680 tích hợp đài FM. Chức năng này cho phép thu và xe hoi phát chương trình FM mọi lúc mọi nơi. Điểm đặc biệt là chức năng hẹn giờ để ghi âm lại chương trình yêu thích.

  F680 cũng hỗ trợ các tính năng giải trí đa phương tiện. Đáng chú ý nhất là trình nghe nhạc chất lượng n97 black âm thanh khá tốt và trong trẻo khi sử dụng loa ngoài. Điểm mạnh trong các sản phẩm của Q-mobile là âm thanh có tính ổn định cao. Thử nghiệm trên tai nghe, máy cho chất lượng âm thanh hoàn hảo với đầy đủ âm bass.

  Cũng như đa số các sản phẩm của Q-mobile, F680 tích hợp đài FM. Chức năng này cho phép thu và phun muoi phát chương trình FM mọi lúc mọi nơi, đặc biệt là có thể hẹn giờ để ghi âm lại chương trình yêu thích.

  Camera hỗ trợ quay phim, chụp ảnh. Chất lượng hình ảnh thu được khá chân thật. Kèm theo đó, máy Điện thoại gigabyte cũng hỗ trợ thêm chức năng xem phim chất lượng cao với nhiều định dạng như 3GP, MP4

  Giá bán :
  2.060.000 VND
  Bảo hành : 12 Tháng

  CÔNG TY TNHH TIN HỌC VIỄN THÔNG THỦ ĐÔ
  63 Nguyễn Khuyến, Đống Đa
  điện thoại: 04.38437276 - 0988323232

  Các bài viết khác :

  Giá của iPhone 3GS
  Khắc phục lỗ hổng an ninh iPhone 3GS


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).