PROARGI 9 : Dinh dưỡng cho trái tim

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi anana99, 7 Tháng tám 2010.

 1. anana99 New Member

  [IMG]Không thể có một sức khỏe tốt nếu thiếu một trái tim khỏe mạnh
  ProArgi-9 Plus là công thức phối hợp với l-arginine nhà nghiên cứu hàngđầu thế giới như J. Joseph Prendergast và các chuyên gia tim mạch khác,những người đã tiến hành nghiên cứu tiên phong trong ứng dụng phù hợpcác l-arginine trong việc thúc đẩy sức khỏe tim mạch. Các chuyên gianày đã giúp tạo ra các l-arginine sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

  - L-argininelà một trong những chất quan trọng nhất đối với sức khoẻ được tìm ravà những tính chất của nó đã được chứng thực bằng giải thưởngNobel về Y học năm 1998 -GS Luis J.Ignarro.
  - ProArgi-9 Plus gồm có những nguyên tố quan trọng cho tim mạch khác nhưfolic acid, ribose, xylitol, sinh tố B6, B12, K2,và D3.
  - Sảnphẩm cách mạng ProArgi-9 Plus của tập đoàn là sự kết hợp của côngnghệ tiên tiến với những thành phần dinh dưỡng tuyệt hảo nhất giúpcho sức khỏe tim mạch và tuổi thọ con người.


  Thành Phần - sự kết hợp hoàn hảo để bảo vệ tim mạch
  L-arginine:L-arginine là một axit amin quan trọng là đóng một vai trò trong một sốchức năng sinh lý trong cơ thể, nhưng được biết đến với lợi ích timmạch của nó. Trong cơ thể, l-arginine được chuyển đổi thành oxitnitric, có giãn mạch máu và điều chỉnh âm mạch máu và tính linh hoạt.Điều này làm giảm căng thẳng về tim, cải thiện lưu thông, và làm giảmhuyết áp.

  Pomogranato chứa các chât chống oxi hóa vượt trội,được coi như là axit punicalagin và ellagic. Pomogranato ngăn chặn oxihóa LDL, hỗ trợ thành động mạch và tăng khả năng hoạt động của eNOS,enzim chuyển hóa L-arginine thành nitric oxide.

  Citrulline: Cácaxit amin là citrulline chuyển hóa thành năng suất hơn l-arginine, dođó cung cấp thêm nitric oxide. Citrulline giúp tối ưu hóa lưu lượng máutrên khắp cơ thể và thúc đẩy các cấp năng lượng khỏe mạnh.

  Acid folic, vitamin B6 và B12: Những thành phần tự nhiên làm việc với nhau để giảm mức độ homocysteine.

  Chiếtxuất rượu vang đỏ: Đây là thành phần cao chất chống oxy hoá,anthocyanins, và polyphenol, giúp bảo vệ tim và làm giảm quá trình oxyhóa LDL.

  Lựu: Lựu có chứa chất chống oxy hóa cao, được gọi làpunicalagins và acid ellagic. Lựu có thể ức chế quá trình oxy hóa LDL,hỗ trợ sức mạnh động mạch, và tăng cường hoạt động của Enos, các enzymchịu trách nhiệm để chuyển đổi l-arginine để nitric oxide.

  Vitamin K2: Vitamin này giữ canxi trong xương và ngoài của động mạch.

  VitaminD3: Vitamin này từ lâu đã được biết là hỗ trợ trong sự hấp thụ canxi,nhưng mới nghiên cứu cho thấy, D3 cũng đóng một vai trò trong chức năngtim mạch khỏe mạnh và hỗ trợ khỏe mạnh phản ứng viêm.

  RiboseRibose là một đường tự nhiên xảy ra mà đã được nghiên cứu rộng rãi đốivới khả năng nâng cao của các hợp chất phục hồi năng lượng trong các tếbào tim.

  Xylitol: Thành phần này là một chất ngọt glycemic thấpmà xuất hiện tự nhiên trong cơ thể. Không giống như các chất ngọt khác,xylitol đã được hiển thị để cung cấp sự bảo vệ chống sâu răng.

  Tác dụng của ProArgi9

  - Hỗ trợ sức khỏe tim mạch
  - Tăng cường tuần hoàn máu tới các cơ quannội tạng
  - Chống lại các tác động tiêu cực của hệtim mạch khi tuổi già
  - Chống lão hóa
  - Hỗ trợ hoạt động sinh lý
  - Giúp giảm béo
  - Duy trì đường huyết ở mức ổn định
  - Cung cấp năng lượng cho cơ thể
  - Vị ngọt với xylitol nhằm tăng cường sứckhỏe răng miệng
  - Hươngvị cam thơm ngon
  - Mỗi muỗngchứa đến 5 g chất L-arginine bổ dưỡng cho hệ thống mạch máu và tim mạch hàngngày
  Hãy call  0946652992
  Thanks ^^!  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).