Póc tem” Yahoo! Messenger 10 Beta mới “kính coong"

Thảo luận trong 'Chia Sẻ' bắt đầu bởi glassshoes31, 17 Tháng một 2010.

 1. Hot, hot. Ai là người bóc tem cho phiên bản Yahoo! Messenger 10 Beta mới "kít" này nào!
  Cách đây không lâu, phiên bản Yahoo! Messenger 10 Pre-Alpha đã được Yahoo! ra mắt toàn dân thiên hạ. Với những cải tiến vượt trội thì phiên bản này đã được đông đảo người dùng đón nhận. Kèm theo đó, Yahoo! cũng đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp thông qua tính năng Report a Problem to Yahoo!, nhờ vậy những phiên bản sau luôn hoàn thiện và thu hút người dùng hơn. Không ngoại lệ, dựa trên phiên bản Pre-Alpha thì Yahoo! đã chính thức công bố phiên bản Yahoo! Messenger 10 Beta.
  Lần trước, khi cho ra phiên bản Y!M 10 Pre-Alpha thì Yahoo! không hề thông tin gì đến người dùng. Đây cũng là một điều khiến mọi người chưa tin dùng lắm. Nhưng, với phiên bản Y!M 10 Beta lần này thì mọi thông tin đã được Yahoo! chính thức đăng tải trên trang chủ của mình.
  [IMG]
  Yahoo! Messenger 10 Beta
  [IMG]
  Sau khi tải về, teen kích hoạt tập tin tương ứng, rồi nhấn Next và chọn Yes cho tất cả các yêu cầu để cài đặt.
  Bây giờ thì “tèn ten”, cùng chúng tớ mổ xẻ Y!M 10 Beta mới “kít” này nào!
  [IMG]
  Y!M 10 Beta cũng được tích hợp nhiều gói ngôn ngữ khác nhau. Do vậy, teen không cần phải lựa chọn phiên bản cài đặt tùy theo ngôn ngữ sử dụng như phiên bản Y!M 9 nữa. Tất cả đã có trong đấy rồi nhá!
  Nhập ID và Password vào xong thì teen Sign in đã nhé! Vào giao diện chính của Y!M 10 Beta, teen sẽ thỏa thích mà quậy phá thôi. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu xem phiên bản này có gì mới lạ so với các phiên bản trước nhé.
  [IMG]
  Theo như phàn nàn của nhiều người rằng chức năng Video Call trong Y!M 10 Pre-Alpha không hoạt động thì ở phiên bản mới này, tính năng Video Call đã hoạt động ổn định và hơn thế nữa.
  Với chức năng này, teen có thể vừa chat với bạn bè bằng những dòng chữ, vừa có thể nói qua một chiếc mic, và vừa có thể xem mặt bạn chat qua 1 cửa sổ webcam tích hợp. Không chỉ vậy, mà tất cả những tính năng đã được tối ưu hóa đến mức tốt nhất. Khi nhấn chuột phải vào màn hình video, teen sẽ còn có rất nhiều lựa chọn hay khác nữa đó. Về mặt âm thanh thì chương trình sẽ lọc bỏ tiếng ồn và tạp âm, giúp cho teen nghe giọng của bạn chat được “chất” nhất. Ngoài ra, việc chat bằng Tiếng Việt cũng được hỗ trợ rất tốt.
  [IMG]
  Dù không có webcam thì teen vẫn có thể dùng chức năng Video Call để nói chuyện với bạn chat, tương tự chức năng Call ở các phiên bản trước.
  Tiếp theo là khả năng truyền tải dữ liệu. Khi chia sẻ dữ liệu với bạn bè qua Y!M 10 Beta thì chắc chắn teen sẽ không còn gặp phải tình huống "đứt gánh giữa đường” vốn rất thường xuyên xảy ra ở các phiên bản trước. Hơn nữa, tốc độ truyền tải còn “nhanh như bay” vậy.
  [IMG]
  Đương nhiên, việc chia sẻ hình ảnh với chức năng Share Photo hoạt động “nuột” hết sức luôn.
  [IMG]
  Phiên bản này vẫn giữ thẻ Y! Updates ở trên giao diện chính. Teen nhấn vào nút mũi tên sổ xuống bên phải tên thể để thực hiện vài thiết lập.
  [IMG]
  Ngoài ra, các biểu tượng trên cửa sổ chat cũng đã được làm mới rất bắt mắt, như nút IMVironments, Activities, Photo,…


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).