Phụ nữ đang cho con bú nên dùng thuốc tránh thai nào?

Thảo luận trong 'Tuyển dụng việc làm công việc linh tinh' bắt đầu bởi jennynguyennga, 10 Tháng hai 2017.

 1. jennynguyennga New Member

  Facebook: jennynguyennga

  C
  ác biện pháp tránh thai an toàn cho phụ nữ đang cho con bú

  Thời gian cho con bú là giai đoạn các chị em phụ nữ vất vả nhất vì giai đoạn này các chị phải vời đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng nuôi con vừa phù tránh thai. Sau khi sinh từ 1 đến 2 tháng, trứng đã bắt đầu rụng và khả năng thụ thai là hoàn toàn có thể xảy ra. Nhiều chị chọn thuoc ngua thai diane 35 như một phương pháp chính để phòng tránh thai như lại vô cùng lo lắng liệu rằng các hoạt chất trong thuốc tránh thai này có ảnh hưởng đến khả năng cho con bú và đặc biệt là ảnh hưởng đến sức khỉe em bé. ở đây mình sẽ chia sẻ một số biện pháp giúp các chị nừa thai trong giai đoạn cho con bú nhé.

  [IMG]
  Có rất nhiều biện pháp tránh thai an toàn và hiệu quả khi cho con bú như: Dùng bao cao su, dùng thuốc tránh thai với liều lượng thấp hoặc tránh thai dạng tiêm. Mỗi biện pháp sẽ có ưu nhược điểm riêng, mình sẽ nêu một số đặc điểm để các bạn tham khảo.

  [IMG]
  Dùng bao cao su: Hiệu quả tránh thai khi dùng bao cao su là khá cao, trên 97%, khi bà mẹ đã hoàn toàn hồi phục và các điều kiện sinh lý trong cơ thể bình thường.

  Dùng thuốc tránh thai với liều lượng thấp: nhiều phụ nữ lựa chọn phương pháp này để tránh thai sau khi sinh đặc biệt là thuoc tranh thai diane 35 vì loại thuốc này có thể giúp các chị em tránh thai và cải thiện nhan sắc. Khi sử dụng thuốc ngừa thai cần uống vào một khung giờ nhất định và dùng liên tục trong 21 ngày/ tháng. thuoc ngua thai diane sẽ phát huy tác dụng nếu các bạn uống đến viên thứ ba hoặc trong vòng 48h.

  Tránh thai bằng phương pháp tránh thai dạng tiêm: nếu các chị em lo sợ tác dụng phụ của thuốc tránh thai hoặc muốn tránh thai trong thời gian dài, Tiêm thuốc tránh thai là phương pháp an toàn nhất 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).