Phong cách trang trí bàn tiệc cưới mùa xuân

Thảo luận trong 'Tổ Chức Sự Kiện HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi carabviet, 31 Tháng ba 2017.

 1. carabviet Member

  Facebook: carabviet

  Lựa chọn bắt mắt bàn tiệc cưới như thế nào luôn làm đau đầu những cô dâu chú rể. Bạn định tìm phong cách bàn tiệc cưới gì?
  phong cách cổ điển
  Màu sắc: hồng loại đơn và xanh lá cây
  Cách bày trí: Hãy làm cho nhiều màu sắc thân thuộc này trở nên nổi bật trên bàn tiệc cưới bằng cách hài hòa chúng theo các cách mới lạ đầy Đột nhiên. Những lọn ruy-băng hồng và xanh sở hữu nhiều kích tấc, sắc đẹp độ màu và với hoa văn khác nhau đồng hành nhau tạo nên nhiều phối ngẫu đầy nhan sắc màu trên nền khăn trải màu trắng bốp khôi.
  [IMG]
  Song song, việc sử dụng song song khăn ăn màu hồng nhạt ở một số bàn và khăn ăn màu xanh lá nhạt ở các bàn khác cũng là 1 ý không nên tồi. Nếu như bạn muốn 1 không nên khí tiệc cưới trong vườn, cái ghế Chiavari màu trắng sẽ là chọn lọc xuất sắc. Đệm và khăn bọc ghế cũng là những nơi xuất sắc để thêm chút sắc đẹp hồng và với xanh.
  phong cách trang trí bàn tiệc cưới mùa xuân
  Hãy dạn dĩ dùng các chiếc hoa có những sắc đậm nhạt khác nhau bên 2 màu hồng cùng với xanh
  Hoa đặt giữa bàn tiệc cưới: Đừng trói buộc sự sáng tạo bên bạn vào hai sắc đẹp độ màu nhất mực. Thay vào ấy, hãy bạo dạn dùng các loại hoa có các sắc đậm nhạt khác nhau bên hai màu hồng và xanh.
  cỗ cưới miền bắc
  Điểm đặc sắc cuối cùng: 1 nhành hoa nho nhỏ trên nhiều tấm khăn ăn sẽ là điểm kết lý tưởng tiến hành cho bộ đôi màu dung nhan này. còn nếu bạn chọn khăn ăn các màu, hãy kèm một dòng hoa mang sắc đẹp màu tương phản, hoặc thuần tuý là sắm 1 loại hoa màu trắng để tạo điểm đặc sắc.
  bắt mắt dân dã
  Màu sắc: nâu sôcôla và với xanh ngọc bên vỏ trứng chim Robin
  Phương pháp bày trí: dùng màu nâu sôcôla làm màu chủ đạo để cho các mẫu khăn trải bàn tiệc cưới, và thực hiện sắm bí quyết đưa vào màu xanh ngọc, thí dụ như khăn ăn màu ngà đồng hành trứng màu xanh. Nến đặt trong lọ sẽ tạo thêm không nên khí gia đình yên ấm tiến hành cho bữa tiệc mà khộng được kém phần tinh tế, đương đại. thì sử dụng các chiếc hạt hay là hoặc phụ liệu màu nâu cắm nến để đồng hành tông mang màu chủ đạo.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).