Phân phối thiết bị hội nghị thoại ClearOne

Thảo luận trong 'Mua bán Sim Số Đẹp' bắt đầu bởi congnghemoi, 1 Tháng tám 2010.

 1. Công ty Cổ phần Đầu tư và Công Nghệ Việt Tiến(VITEC JSC) xin gửi đến cácQuý khách hàng lời chào trân trọng.
  Trong những năm gần đây cùng với sự phát triển của nềnkinh tế thì nhu cầu trao đổi công việc cũng không ngừng gia tăng. Giải pháp Hộinghị truyền hình (Video conferencing) và hội nghị thoại (Voiceconferencing) đã thực sự đem lại nhiều lợi ích, giúp giảm chi phí đi lại,tiết kiệm thời gian, xóa đi khoảng cách về không gian trong công việc... TạiViệt Namnhững mô hình trên đang được áp dụng vào nhiều lĩnh vực như: Họp trực tuyến,họp giao ban, hội chuẩn từ xa trong y tế, đào tạo từ xa, làm việc theo nhóm...
  Công ty VITEC là nhà phân phối chính thức sản phẩm Hộinghị truyền hình của hãng Aethra và hội nghị thoại của hãng ClearOne.Đây là những hãng sản xuất thiết bị về hội nghị hàng đầu thế giới và đã cónhiều đơn vị ở Việt Nam sử dụng trong những năm gần đây.
  Hệ thống hội nghị thoại là giải pháp cung cấp khả năngtruyền âm thanh trực tuyến giữa nhiều điểm trên mạng, giúp cho việc trao đổigiữa các cá nhân, tổ chức trên nhiều quốc gia khác nhau thông qua mạng điệnthoại cố định có sẵn (PSTN) hoặc thông qua mạng IP (chuẩn SIP). Giải pháp nàyphù hợp cho họp giao ban và trao đổi công việc của các nhóm trong cơ quan.

  Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cácdòng sản phẩm tiêu biểu của hãng:

  MAX EX
  (điện thoại hội nghị để bàn sử dụng qua PSTN)
  Max EX là thiết bịđiện thoại hội nghị cao cấp, âm thanh song công với khả năng mở rộng tuyệt vời.

  CHAT 50
  (điện thoại cá nhân và nhiều hơn nữa.)
  Chat 50 kết nối đếnnhiều thiết bị thông tin liên lạc và phát âm thanh. Nó phù hợp cho một cá nhân,là một giải pháp hoàn hảo cho máy tính xách tay và rất kinh tế, phù hợp cho họptheo nhóm.

  CHAT 150 VC
  (điện thoại theo nhóm)
  Làđiện thoại dùng cho cá nhân hoặc nhóm nhỏ. Chat 150 VC kết nối vào hệ thống củavideo conferencing rất phù hợp. Nó tích hợp Micro và bộ hủy bỏ tiếng ồn. Ngoàiviệc hoàn thiện cho một phòng hội nghị đa phương tiện, nó còn kết nối vào máytính cho nhiều ứng dụng khác.

  MAX IP MAXAttach IP
  (điện thoại hội nghị để bàn VoIP)
  Điệnthoại hội nghị để bàn VoIP dựa trên SIP có khả năng mở rộng cao với công nghệhàng đầu. điện thoại hội nghị MAX IP và MAXAttach IP mang lại âm thanh tuyệtvời trong phòng họp dựa trên hệ thống điện thoại VoIP.

  MAX Attach
  (điện thoại hội nghị để bàn mở rộng sử dụng qua PSTN)
  Vớicông nghệ hàng đầu về hệ thống hội nghị để bàn có khả năng mở rộng cao.MAXAttach gồm hai khối điện thoại cung cấp âm thanh, chất lượng tuyệt hảo, cùngvới khả năng kết nối thêm hai khối điện thoại, đã tạo nên microphone không giới hạn và mở rộng vùnghoạt động.
  Để biết thêm thông tin về sản phẩm xin vui lòngliên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc truy cập vào website: http://www.vitec.com.vn

  ==============================================================
  CÔNGTY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT TIẾN

  Hà Nội: P403, Tòa nhà 17T2 Trung Hòa-Nhân Chính, CầuGiấy, HN

  Tel: (84-4) 6251.1751 Fax: (84-4) 6251.1752

  Hồ Chí Minh: Lầu 2, số 105 Trần Minh Quyền, P10, Q10, TPHCM

  Tel: (84-8) 3833.3156 Fax: (84-8) 3833.3156

  Website: http://www.vitec.com.vn Email: sales_online@vitec.com.vn

  Yahoo/Skype: Vitec.online Mobile: 0982.240.994 (Ms. Dung )


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).