Phân phối Bóng tennis TENS - Nhập khẩu trực tiếp từ INDONESIA bởi NC GROUP

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nhatviet, 3 Tháng tám 2010.

 1. nhatviet New Member

  Các bác cần thêm thông tin xin vào
  http://muare.vn/raovat/2932144
  Trước nhu cầu chơi tennis ngày càng nhiều trong khi đó thị trường bóng tennis thì rất nhiều loại, thật giả khó lường, chất lượng không kiểm soát được. Bản thân cũng là người chơi tennis khá lâu, nhận thấy nhu cầu mọi người mong muốn mua được những quả bóng tennis có chất lượng tốt, ổn định, bền với giá cả
  hợp lý. Qua tìm kiếm, phân loại và đánh thử, NC GROUP đã quyết định trực tiếp nhập về sản phẩm bóng tennis TENS để phục vụ cả nhà.

  GIỚI THIỆU VỀ BÓNG TENNIS TENS:

  - Bóng TENS được sản xuất tại INDONESIA bời nhà sản xuất TENSINDO với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, sản xuất và gia công bóng tennis cho rất nhiều hãng bóng lớn trên thế giới.
  - Phần vỏ của bóng được sản xuất theo công nghệ của Tex Tech Industries (TTI) – USA. Đây là công nghệ ưu việt được áp dụng trong lĩnh vực dệt, may giúp cho bóng TENS có lớp lông bền.
  - Phần cao su bên trong được sản xuất trực tiếp từ nguồn cao su chất lượng cao (RSS1) khai thác từ Indonesia – Nước sản xuất cao su lớn thứ 2 trên thế giới.
  - Bóng TENS được công nhận chất lượng bởi ITF (liên đoàn tennis thế giới) và USTA ( Hiệp hội tennis Hoa Kỳ). http://www.itftennis.com/technical/e...s/balllist.asp

  ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CỦA BÓNG TENS

  Trong vòng 1 tháng, với kinh nghiệm của bản thân và có nhờ các huấn luyện viên, các tay vợt bán chuyên nghiệp test thử. NC GROUP nhận thấy:
  - Về độ ổn định: Bóng TENS có đường bay ổn định, đặc biệt sau từ 2,3 buổi đánh đường bay của bóng vẫn ổn định nhờ lớp cao su tốt giúp ổn định hình dạng bóng, lớp lông mòn đều.
  - Về độ nảy: Bóng TENS được test độ nảy cố định và độ nảy khi chơi trên sân. Nhận thấy độ nảy của bóng ở mức tiêu chuẩn. Nếu lấy bóng Wilson và bóng Dunlop để so sảnh thì bóng TENS có độ nảy kém hơn bóng Wilson và gần tương đương với bóng Dunlop, mức chênh lệch là không nhiều. Độ nảy vẫn ổn định sau 3 buổi chơi, và kể cả khi để ngoài trời 1 tuần khống bảo quản.
  - Về độ bền của lớp vỏ: Test trong 3 buổi chơi liên tiếp, bóng TENS có độ rụng lông chậm, lông rụng đều, buổi đánh thứ 3 vẫn đảm bảo về độ xoáy và độ êm của bóng. Không có hiện tượng bong lớp vỏ kể cả sau khi đánh trong thời tiết mưa nhỏ.
  - Về cảm giác bóng: Nhìn chung, đánh giá của người chơi về bóng TENS là bóng đánh cảm giác cứng và nặng hơn bóng Wilson một chút. Cảm giác này ổn định trong nhiều tuần đánh liên tiếp nên không gây ra sử khó khăn cho người chơi để thích nghi.

  TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN BÓNG TENS:

  - Bóng TENS đạt tiêu chuẩn tốt về độ ổn định, độ nảy, độ bền và cảm giác bóng.
  - NC GROUP trực tiếp nhập khẩu nên sẽ đem đến cho bạn một giá cả cạnh tranh nhất
  - Nguồn gốc, chất lượng của bóng TENS rõ ràng, ổn đinh.
  - Dịch vụ bán hàng online, thanh toán, giao hàng thuận lợi, nhanh chóng.

  PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN:

  - Với đơn hàng từ 5 hộp trở lên, NC GROUP giao hàng miễn phí trong bán Kính 5km. xa hơn khách hàng xin vui lòng trả phí vận chuyển từ 10 – 20K/ lần.
  - Khách lấy ít hơn 5 hộp xin qua địa chỉ 154 Phố Bạch Mai – Hà Nội để lấy hàng. Nếu muốn giao hàng tận nơi xin trả phí vận chuyển.
  - Khách hàng ở tỉnh, lấy số lượng lớn, xin liên lạc trực tiếp để có giá tốt nhất và tìm phương thức giao hàng hợp lý.
  - Hàng sẽ được giao trong vòng 36 giờ kể từ khi order.
  - Hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Trước khi chuyển tiền, xin thông báo cho NC GROUP biết, ngay khi nhận được báo chuyển tiền từ ngân hàng, NC GROUP sẽ thông báo lại cho khách hàng và tiến hành chuyển hàng theo order.

  Người hưởng: NGUYỄN TRƯỜNG NAM
  Ngân hàng Đông Á, Chi nhánh Bạch Mai, Hà Nội.
  STK: 0101264380
  ĐT: 0983667102

  Nguồn: http://muare.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).