HCM Phần mền kế toán UNESCO – Phần mền phổ thông giá cả hợp lý

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi VINAKETOANGROUP, 11 Tháng năm 2010.

 1. Phần mền kế toán UNESCO – Giá cực rẻ
  Không cần giới thiệu hẳn quí vị cũng biết rõ:

  • Phần mềm tin học - sản phẩm công nghệ cao trong thời đại hiện nay - có ý nghĩa thiết yếu trong việc hiện đại hóa các khâu tài chính kế toán và quản trị toàn diện doanh nghiệp, góp phần giúp cho doanh nghiệp nâng cao sức cạnh tranh và phát triển bền vững.
  • v Sử dụng một phần mềm tốt sẽ giúp loại bỏ hầu hết những hạn chế, vướng mắc không đáng có của công tác kế toán, cập nhật tức thời thông tin tài chính, quản trị; giúp người quản lý nắm bắt sát sao họat động của doanh nghiệp, làm cơ sở cho việc ra quyết định kinh doanh đúng đắn, kịp thời.
  • v Nhưng, sẽ bất cập không kém, nếu doanh nghiệp của quí vị đã hoặc đang sử dụng một phần mềm mà vẫn không đáp ứng được yêu cầu công việc hay hiệu quả công việc không cao. Thực tế nhiều DN đã phải trả giá cho sự lựa chọn không chính xác khi không tìm hiểu về tính năng và sự ổn định của phần mềm, dẫn đến việc sử dụng phiền phức, năng suất không cao; thậm chí còn thiệt hại về kinh tế do mất chi phí đầu tư lại phần mềm khác, chi phí đào tạo nhân viên và chi phí cơ hội cho thời gian đã mất.
  • v Bởi vậy, quí vị cần thận trọng khi tìm kiếm và quyết định lựa chọn một phần mềm sao cho hữu ích, tiện dụng, đáp ứng tốt yêu cầu quản trị tài chính của doanh nghiệp.
  Để làm điều đó quí vị nên tham khảo và kiểm tra thực tế tính hữu ích của phần mềm Kế Toán Unesco.

  • Bảng báo giá phần mềm Kế Toán UNESCO: Chúng tôi đưa ra 2 mức giá
  •1. Cài đặt phần mềm trên máy tính: Cứ mỗi máy tính cài đặt phần mềm, doanh nghiệp được tham khảo nhiều mức giá khác nhau:
  Số lượng máy vi tính
  Giá cài đặt
  1 máy
  1 triệu đồng
  2 máy
  1,5 triệu đồng
  3 máy trở lên
  Cứ mỗi máy tăng thêm 500.000 đồng
  Trọn gói ( Tất cả các máy)
  2.5 triệu đồng
  •2. Chuyển giao phần mềm: Gồm 1 đĩa setup. Giá: 4 triệu đồng. Doanh nghiệp có thể cài nhiều máy tính tùy ý cho một hoặc nhiều công ty mà không giới hạn.
  Liên hệ :
  Công ty VINA KE TOAN GROUP
  Địa chỉ: Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, Tp.HCM
  Email : vinaketoangroup@gmail.com
  Tel: 01234554397


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).