HCM Phần mềm quản lý quán cafe PosApp thông minh trên điện thoại di động Android

Thảo luận trong 'Dịch vụ tin học HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi posapp, 28 Tháng hai 2017.

 1. posapp New Member

  Facebook: posapp

  Phần mềm quản lý quán cafe PosApp thông minh trên điện thoại di động Android

  Trước đây, các quán cafe kiểu truyền thống thường chỉ sử dụng phần mềm Excel hay sổ sách để ghi chép và theo dõi việc bán hàng. Điều này sẽ rất hạn chế khi các quán cần truy xuất, nhập tồn kho, công nợ, doanh thu và còn dẫn đến việc quản lý không chặt chẽ, dễ gây thất thoát tiền của. Người quản lý muốn giám sát mọi hoạt động của quán cafe, lúc nào cũng phải có mặt tại quán. Và bây giờ công nghệ thông tin ra đời đã khắc phục những nhược điểm của phần mềm tính tiến theo kiểu truyền thống, PosApp cho ra đời phần mềm quản lý quán cafe thông minh với nhiều tính năng ưu việt mà không phần quản lý quán cafe nào trên thị trường có được. Phần mềm quản lý bán hàng từ xa PosApp có những tính năng ưu việt nổi trội như sau:
  [IMG]
  1. Theo dõi tình hình kinh doanh từ xa
  Phần mềm quản lý quán cafe, nhà hàng PosApp nổi bật với khả năng đồng bộ mọi thao tác bán hàng ngay lập tức đến toàn bộ thiết bị bán hàng, giúp nhân viên cập nhật chia sẽ thông tin nhanh chóng, chủ cửa hàng có thể theo dõi hoạt động ở mọi lúc, mọi nơi bất cứ đâu khi cần dù không có mặt trực tiếp tại cửa hàng của mình.
  Khi cửa hàng gặp xử cố cúp điện, đứt kết nối hoặc mạng wifi không ổn định thì mọi thao tác bán hàng, thu chi, nhập xuất kho vẫn diễn ra bình thường nhờ tính năng lưu trữ dữ liệu offline của phần mềm. Dữ liệu sau đó sẽ sẵn sàng được đồng bộ đến các thiết bị khác ngay khi mạng hoạt động trở lại.


  2. Giảm thất thoát thu – chi:
  Nhân viên cũng là con người, họ có thể mắc sai lầm dẫn đến thất thoát cho cửa hàng, ngoài ra một số nhân viên có ý đồ xấu lợi dụng sự sơ hở trong việc quản lý gây thất thoát tài chính cho công việc bán hàng. Việc sử dụng phần mềm quản lý quán cafe, nhà hàng PosApp sẽ giúp bạn kiểm soát được mọi hoạt động thu-chi của nhân viên. Một trong những phần mềm nổi trội phải nói đến tiếp theo, đó là phần mềm quản lý quán cafe, nhà hàng PosApp. Phần mềm PosApp là phần mềm quản lý quán cafe, quán ăn, nhà hàng được thiết kế tối ưu với giao diện sử dụng cho điện thoại, Máy tính bảng Android và máy tính để bàn PC. Bao gồm đầy đủ tính năng nghiệp vụ của một phần mềm quản lý chuyên nghiệp, giúp khách hàng tự gọi món, xem hóa đơn, kêu tính tiền, gọi nhân viên trực tiếp trên điện thoại cá nhân.
  3.Sử dụng rất dễ dàng
  Với các thao tác cực kì đơn giản trong việc đăng ký tài khoản. Bạn có thể truy cập phần mềm quản lý quán cafe, nhà hàng từ nhiều thiết bị như máy tính PC, Máy tính bảng hay các điện thoại di động thông minh. Tất cả các dữ liệu bán hàng, doanh thu hàng ngày, tháng, năm hay hàng tồn kho tại từng chi nhánh đều được cập nhật kịp thời trên hệ thống, chỉ việc đăng nhập vào tài khoản, bạn và nhân viên của bạn có thể dễ dàng tìm được những số liệu mình cần, giúp cho việc bán hàng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.
  · Mọi thông tin về xin liên hệ: ĐT: (08) 3811 8383 -
  · 0936 035 855 (Mr: Nhi) - hoặc 0974 193 230
  · Hoặc Email:support@posapp.vn,
  · Tham khảo thêm website:http://posapp.vn/phan-mem-quan-ly-quan-cafe-nha-hang/ 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).