HCM Phần mềm nhân sự online - Tư vấn giải pháp chấm công cho ngành xây dựng

Thảo luận trong 'Phân Mềm, Thiết Kế Web HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi ngoctranglee, 21 Tháng ba 2017.

 1. ngoctranglee New Member

  Facebook: ngoctranglee

  Phần mềm nhân sự online xin tư vấn 1 số giải pháp chấm công hiệu quả trong ngành xây dựng. Xây dựng được biết là một trong số những ngành có số lượng nhân viên lớn đặc biệt các các chi nhánh làm việc thường được phân tán ở nhiều địa điểm khác nhau, nhiều tỉnh thành phố khác nhau, đôi khi trong cùng một thành phố nhưng có tới nhiều vị trí cùng thi công xây dựng một lúc thậm chí là giữa các quốc gia với nhau. Không những thế, các nhân viên còn được bố trí đi làm tại các công trình khác nhau, tại những điạ điểm có thể ở cách xa nhau rất nhiều.
  Chính vì tính chất công việc như vậy mà việc kiểm soát ra vào tại các công trường xây dựng để đảm bảo an ninh, an toàn, công bằng và giữ gìn tài sản trong công trường là một nhu cầu tất yếu luôn được đặt lên hàng đầu đối với các chủ doanh nghiệp xây dựng hiện nay.

  [IMG]
  Với nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp kiểm soát ra vào, tư vấn - thiết kế - lắp đặt máy chấm công cho các doanh nghiệp trên khắp cả nước phần mềm nhân sự online chúng tôi xin giới thiệu 1 số giải pháp chấm công cho ngành xây dựng giúp cho việc quản lý nhân viên, chấm công của doanh nghiệp trở lên hiệu quả hơn. Một số mẫu máy chấm công dùng trong ngành xây dựng như: RONALD JACK SC103 Malaysia, WISE EYE WSE 330 Malaysia, MINDMANM 960/960A Đài loan
  Tư vấn giải pháp lắp máy chấm công cho công ty xây dựng
  Đặc thù của ngành xây dựng là có trình độ tổ chức cao, quy mô lớn, kết cấu phức tạp do vậy giải pháp chấm công dành cho ngành xây dựng phải đáp ứng tốt các yêu cầu sau:
  - Nhanh chóng chính xác báo cáo bảng chấm công và bảng lương để phát lương cho công nhân.
  - Chấm công đa điểm đa chi nhánh nhiều chi nhánh xây dựng.
  - Chấm công bằng vân tay, hoặc thẻ từ
  - Kết nối dữ liệu chấm công vớicác phần mềm quản lý chấm công công trình
  - Quan sát được việc chấm công tại các công trình từ xa.
  Tìm thêm thông tin liên quan:
  Đặc điểm dòng máy chấm công nổi bật nhất hiện nay
  Máy chấm công tốt nhất trong ngành nhựa


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).