Phần Mềm Bán Hàng Siêu Thị - Sieuthimay.Net

Thảo luận trong 'Phân Mềm, Thiết Kế Web HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi Phần Mềm Quản Lý Việt, 11 Tháng năm 2017.

 1. Phần mềm bán hàng siêu thị hiện nay là một ứng dụng tốt nhất giúp bạn quản lý bán hàng hay quản lý công nợ một cách hiệu quả cho các đơn vị hay cá nhân hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Nói ngắn gọn hơn thì đây chính là phần mềm bán hàng chuyên nghiệp dành cho các siêu thị, cửa hàng văn phòng phẩm giúp cho nhân viên phân loại sản phẩm, nhập dữ liệu hàng hóa chính xác, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Vậy phần mềm bán hàng siêu thị này có những tính năng gì, có dễ sử dụng không, hãy cùng với chúng tôi tìm câu trả lời nhé.
  [IMG]
  Những tính năng nổi bật của phần mềm bán hàng siêu thị

  Dù bạn là công ty, đơn vị hay cá nhân đang kinh doanh các siêu thị mini tạp hóa, cửa hàng văn phòng phẩm, cửa hàng đồ gia dụng,… Nên sở hữu ngay cho mình phần mềm bán hàng siêu thị để có thể nắm bắt thông tin về lượng hàng tồn kho, theo dõi doanh thu, lãi lỗ chính xác, thanh toán nhanh cho khách hàng để giải phóng hàng đợi thanh toán, bán hàng chính xác giá – không nhầm lẫn giá cả, quản lý nhân viên từ xa khi không có mặt tại cửa hàng, nâng cao hình ảnh thương hiệu,…
  Phần mềm bán hàng siêu thị thanh toán cực nhanh và ổn định, bán hàng bằng đầu đọc mã vạch cho độ chính xác tuyệt đối, cập nhật hàng tồn và doanh số bán hàng ngay trên điện thoại. Dù bạn sở hữu siêu thị mini hay chuỗi siêu thị lớn, phần mềm bán hàng siêu thị Siêu Thị Máy cung cấp cho bạn đầy đủ từ các tính năng cơ bản cho bạn.
  Công Ty TNHH Thiết Bị Siêu Việt
  điện thoại: 0968.002.322
  Email: thietbibanhang.info@gmail.com
  Skype: thietbisieuviet
  Website: http://sieuthimay.net
  Địa chỉ: 405/10 Nguyễn Oanh, P 17, Q Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).