HCM Phá cách với ý tưởng nhẫn cưới hình xăm Tùy chọn

Thảo luận trong 'Trang Sức HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi angelwing, 8 Tháng tám 2016.

 1. angelwing Member

  Facebook: angelwing

  Một số người đã nghĩ tới một ý tưởng táo báo: xăm hình nhẫn cưới lên ngón tay mình, để nó sẽ còn mãi theo thời gian, không phai cùng năm tháng.

  Nhẫn cưới là kỷ vật thiêng liêng để luôn nhắc bạn nhớ đến việc bạn đã và đang gắn bó đời mình với một người mà bạn từng ngày từng giờ luôn yêu thương. Cùng ý nghĩa đó, có một số người đã nghĩ tới một ý tưởng táo báo: xăm hình nhẫn cưới lên ngón tay mình, để nó còn sẽ còn mãi theo thời gian, không phai cùng năm tháng và một số những tiện lợi khác như: không vướng mắc vào các đồ vật khác đồng thời cũng là Trang sức lạ mắt cho đôi bàn tay.

  [IMG]

  • Nhiều người chọn cách này vì đối với họ đó giá nhẫn cưới vàng tây là một trong những cách để khắc ghi lời cam kết của mình một cách độc đáo và đầy dấu ấn cá nhân. Nó tương tự như một vài mua nhẫn cưới người đã nói “Ditto” thay thế cho câu “I do” thường gặp trong mọi đám cưới.

  • Một biến tấu khác của hình xăm nhẫn cưới là xăm trên ngón tay đeo nhẫn của mình một dòng ngày tháng năm của đám cưới. Vừa là nhẫn vừa là nhắc nhớ một cách tế nhị trong từng giây phút. Thật là tuyệt, một trong hai!

  [IMG]

  Nhẫn cưới xăm truyền thống thường mẫu nhẫn cưới đẹp là những câu nói yêu thương được ghi bằng tiếng mẹ đẻ của cô dâu, chú rể. hoặc là những câu nói ý nghĩa trong kinh thánh.

  ====================
  ANH PHƯƠNG JEWELRY APJ - Thương hiệu nhẫn cưới, Trang sức cưới được yêu thích nhất tại TP HCM
  Đỉa chỉ: 1106 Cách Mạng Tháng 8, P.4, Q. Tân Bình
  điện thoại: 08- 62 759 759
  Địa chỉ: 738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Q.3, TPHCM
  điện thoại: 08-3839 4774
  Website : nutrangcuoivn.com
  ‪#‎nhancuoi‬, ‪#‎nhancuoidep‬, ‪#‎nhancuoidepAPJ‬, ‪#‎trangsuccuoi‬, ‪#‎trangsucdep‬


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).