PGTech phân phối Van Công Nghiệp hàng đầu Việt Nam

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi phuc giang, 14 Tháng tám 2016.

 1. phuc giang New Member

  Facebook: phuc giang

  Van Công Nghiệp
  Van điều khiển Belimo
  Belimo được thành lập vào ngày 01 tháng bảy 1975 tại Thụy Sĩ và hiện đang niêm yết trên thị trường chứng khoán Thụy Sĩ. Belimo đã phát triển từ một công ty nhỏ trải qua nhiều thập kỷ phát triển dần triển thành một công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp HVAC với các chi nhánh Công ty trên trên toàn thế giới. Trong suốt hơn 40 năm qua, Belimo đã phát triển và thành công cùng với quá trình lịch phát triển sử lâu dài, đạt được sự thành công với thương hiệu được khẳng định đẳng cấp trên toàn thế giới và sản phẩm của Belimo luôn được đánh giá cao và khẳng được vị trí tin cậy với khách hàng của Belimo và những cư dân được hưởng lợi như người sự dụng cuối cùng sản phẩm của Belimo.
  PGTech vinh dự được trở thành Nhà phân phối đại diện cho các sản phẩm thương hiệu Belimo cho khách hàng của PGTech và chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục để mang những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tại Việt Nam.

  Hãy liên hệ với PGTech để được tư vấn về các dải sản phẩm của Belimo - Các loại Van điều khiển, Động cơ điều khiển cho van,
  thiết bị cảm biến, bộ điều khiển, van cân bằng thương hiệu Belimo.
  PGTech Co., Ltd www.pgtech.com.vn - Email: sales@pgtech.com.vn
  Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội, Việt Nam.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).