Bà Rịa - Vũng Tàu Pa Pa Tam Quốc game chiến thuật cực hay rất đáng để trải nghi

Thảo luận trong 'Đồ chơi, game HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi tungvipo0o, 13 Tháng tư 2017.

 1. tungvipo0o Member

  Facebook: tungvipo0o

  [youtube]Pa Pa Tam Quốc là mobile game 3D chiến thuật kết hợp nhập vai lấy đề tài Tam Quốc được phát hành bởi NetTide Technology. Người chơi sẽ đóng vai một Chúa công trẻ tuổi, ngược dòng thời gian trở về thời binh đao khói lửa, từng bước thu phục những thần tướng như Lưu Bị, Quan Vũ, Lã Bố, Điêu Thuyền, Tào Tháo, Gia Cát Lượng, Chu Du… Game Bom Ba Online và gây dựng lên cơ đồ của chính mình.
  [IMG]
  Tập trung vào 3 điểm chính: Xây thành, Luyện tướng và Chinh phạt, Tam Quốc Bá Nghiệp sẽ giúp game thủ cảm nhận một cách rõ ràng nhất về việc con đường xứng bá thiên hạ trông gai tới mức nào. Bạn sẽ không chỉ phải liên tục khai phá vùng đất mới mà tai zing mp3 còn phải bảo vệ bờ cõi để không bị những kẻ ngoại bang xâm lược và chiếm giữ.
  [IMG]
  Nếu như ở các game mobile Tam Quốc hiện nay, Trong Pa Pa Tam Quốc người chơi chỉ có thể chiếm các thành lân cận mà không thể chiếm được thành chính của đối thủ thì nay Tam Quốc Bá Nghiệp sẽ tạo nên một sự khác biệt hoàn toàn. Thành chính của Quốc gia cũng có thể bị chiếm đóng, người chơi bị lâm vào cảnh nước mất nhà tan và bị đấy về dạng lưu vong khi buộc phải thuận theo hoặc liên kết với 1 thế lực khác để hoàn thành Bá nghiệp thống nhất hoàn toàn Trung Hoa, quy giang sơn về một mối.[/youtube]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).