HCM Oriflame-Tuyển tư vấn viên bán hàng

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nhockool_tumi, 17 Tháng sáu 2010.

 1. Oiriflame-Một thương hiệu Mỹ Phẩm đến từ Thụy Điển,được sáng lập do 2 anh em nhà Jochnick & Jonas af Jochnick.Oriflame trong tiếng la-tinh nghĩa là Ngọn lửa vàng (Aurea flamma).Với hơn 40 kinh nghiệm về Mỹ Phẩm.Oriflame luôn mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Công ty Mỹ Phẩm Oriflame là một trong những công ty kinh doanh và sản xuất Mỹ Phẩm chiết xuất từ thiên nhiên lớn nhất thế giới và hiện đang có mặt ở 60 quốc gia trên thế giới.Với mạng lưới tư vấn viện độc lập 2.2 triệu người,đang kinh doanh các sản phẩm của Oriflame Trở thành tư vấn viên oriflame là đồng nghĩa với việc có một lượng thu nhập không giới hạn,những cơ hội để tạo dựng sự nghiệp, phát triển bản thân và cảm giác mình thuộc về một cộng đồng thân thiện trên toàn cầu.  Vậy bạn có muốn trở thành một trong 2.2 triệu tư vấn viên của oriflame,là thành viên của đại gia đình oriflame không ?

  Rất đơn giản,bạn chỉ cần đóng 20.000 VN ( trước là 89.000 đó),đó là tiền để đang ký mua bộ khởi động ( catolo tháng mới nhất,thẻ tư vấn viên,.....),bạn chỉ cần một chứng mình nhân dân ( bản photo) không công chứng,và được tuyến trên của mình ( tư vấn viên làm trước bạn) giới thệu cụ thể về công việc sẽ làm. Thời gian thì rất linh họat: chỉ làm vào thời gan rãnh của bạn)không có thời gian nhất định  Công việc sẽ làm là gì ?

  Khi đã cầm cuốn catolo của oriflame phát cho bạn,hãy cầm nó và tìm đến khách hàng ( bạn bè,người thân,những người chung quanh mà bạn quen biêt) Để thuận tiện cho việc kinh doanh độc lập này,bạn hãy đầu tư khỏang 5 cuốn để có hiệu quả nha.  Những lợi ít mà Oriflame mang đến cho bạn ?

  Mỗi sãn phẩm bạn bán được cho Oriflame,bạn sẽ nhận được 30% hoa hồng.  Trong vòng 3 tháng đầu từ khi gia nhập,bạn sẽ nhận được những quà tặng của Oiriflame ( trên 1 triệu)

  Nếu bạn là nam : những sản phẫm dưỡng da cho nam,Nước hoa nam,và Đồng hồ nam

  Nếu bạn là nữ ; dưỡng da dành co nữ,Nước hoa nữ ,Đồng hồ nữ

  Tất cả đều mua với giá 60.000 VN

  Nào hãy cùng tham gia vào đội cũ tư vấn viên bán hàng độc lập của Oriflame nào

  Địa chỉ : số 102 Nguyễn Văn Trỗi.phường 8,quận phú nhuận.

  Tên : Trương Tuấn Minh

  Yahoo : nhockool_tumi@yahoo.com

  Số điện thọai : 01227177294  Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).