Toàn quốc Ống Thép Đen, Ống Thép Tròn, Hộp D114, D, D76 ... Ống Thép Theo Tiêu Chuẩn JIS

Thảo luận trong 'Công Trình, Vật Liệu Xây dựng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi tung_kiamorning, 12 Tháng tám 2011.

 1. chúc mừng công ty 190, xếp 3 trong top 10 doanh nghiệp thị phần lớn nhất cả nước trong 5 tháng đầu 2011

  Chất lượng sản phẩm ống thép đen mang thương hiệu "Ống Thép 190" ngày càng được khẳng định vững chắc, bằng chứng là thị phần trong 5 tháng đầu năm 2011 đạt 11,55% xếp thứ 3 trong top 10 doanh nghiệp có thị phần lớn nhất cả nước. Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng trên toàn quốc cũng như cung cấp cho người tiêu dùng một dịch vụ hoàn hảo. Năm 2010 công ty cổ phần 190 đã thành lập và xây dựng thêm nhà xường trên diện tích hơn 2ha tại khu công nghiệp Long Hậu (kế KCN Hiệp Phước, Nhà Bè).

  [IMG]
  [IMG]

  Nhà máy Ống Thép 190 sử dụng dây chuyền sản xuất đồng bộ từ các nhà cung cấp hàng đầu Đài Loan, theo tiêu chuẩn Nhật Bản và Châu Âu.
  Dây chuyền xả băng thép cho phép xả cuộn thép (cacbon hoặc không gỉ) nặng tới 30 tấn, rộng 1800mm, dầy 5mm, tốc độ 120m/phút.

  Với các dây chuyền cán ống thép cacbon, chúng tôi có thể cung cấp cho thị trường các cỡ ống tròn có đường Kính 9,5mm đến 127mm và các ống hình (vuông, chữ nhật) tương đương 10x10 đến 100x100
  ..................

  [IMG]
  tiêu chuẩn chứng nhận sản phẩm ống thép tròn

  [IMG]
  tiêu chuẩn chứng nhận sản phẩm ống thép vuông và chữ nhật

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  Với năng lực sản xuất đạt khoảng 6000 tấn/tháng cho cả 2 nhà máy, tồn kho luôn đầy đủ tất cả các quy cách ống, cùng khả năng vận chuyển linh hoạt, chúng tôi cam kết cung cấp hàng hóa trong vòng 24h.

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]
  kho ống
  thép tròn thành phẩm

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]
  kho thành phẩm ống thép hộp

  [IMG]

  .......................
  Chính sách bán hàng:
  Nhằm thúc đẩy mở rộng thị trường khắp cả nước công ty cổ phần ống thép 190 luôn dành những ưu đãi đặc biệt về giá, cùng chính sách cung ứng sản phẩm linh hoạt, hoàn hảo. Mục đích đem lại sự hài lòng nhất cùng lợi nhuận tối đa cho quý khách hàng, thực hiện hiệu quả phương châm đối tác lâu dài, cùng phát triển.

  Quý khách hàng, đại lý có nhu cầu nhập sản phẩm của chúng tôi hoặc cần giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ 24/7:


  HOTLINE P. KINH DOANH: 09156 98675
  Địa Chỉ Nhà Máy Tại Phía Nam: Lô N11-N12, Đường Số 5, KCN Long Hậu, Cần Giuộc, Long An (giáp ranh KCN Hiệp Phước, Nhà Bè, HCM)

  Phát triển những thành quả đã đạt được trên thị trường chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, dịch vụ hoàn hảo nhất.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).