Nước Hoa Echo Woman by Davidoff

Thảo luận trong 'Nước Hoa, Mỹ Phẩm HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nguoisat, 7 Tháng tám 2010.

 1. nguoisat New Member

  Nước hoa Echo Woman by Davidoff, Eau De Parfum Spray 1.7 oz (50ml)
  Echo Woman gần gũi và thân thiết, nó không phải là loại Nước hoa của những cô tiểu thư nhà giàu, nó nhẹ nhàng mà đắm đuối, nó khơi gợi ở người phụ nữ cái hồn quyến rũ tự nhiên của phái đẹp...
  Echo Woman gần gũi và thân thiết, nó không phải là loại Nước hoa của những cô tiểu thư nhà giàu, nó nhẹ nhàng mà đắm đuối, nó khơi gợi ở người phụ nữ cái hồn quyến rũ tự nhiên của phái đẹp. Màu hồng phấn tươi trẻ và lãng mạn ẩn chứa bên trong là một hương thơm tinh tế, gợi cảm đến mê hồn. Hương thơm dịu dàng nhưng không pha lẫn, trong cái tinh tế thanh nhẹ ấy, có cái gì đó bí hiểm kiêu sa và đầy cuốn hút. Nó giống như là sự thăng hoa của cái đẹp và những tâm hồn đẹp” Một bên là thế giới và một bên là phụ nữ” Ôi một sự so sánh mới đáng giá làm sao. Echo làm cho cái quyền năng ấy trở nên vô hạn, phụ nữ, giống như một sinh vật sống đẹp gợi cảm đến mê hồn, nó làm ngã quỵ bất cứ gã đàn ông nào, nó quyền lực và kiêu sa, nó đẹp như chính hương sắc của Echo Woman vậy. Người ta nói” Hữu xạ tự nhiên hương”, đôi khi tự nhiên mới chính là cái đẹp nhất.

  Chính sự hòa quyện tinh tế, rất mực giản dị tươi mát từ hương hoa quả thiên nhiên: nho, quả mân xôi, hoa Osmanthus,  bột cây Iris, điểm nhấn với hổ phách Crystal và gỗ cây violet tạo nên một mùi hương, một sức quyến rũ mới lạ, khác thường. Echo woman ngan ngát hương thơm của thiên đường, của miền đất mới đầy hoa thơm trái ngọt. Hương thơm ấy khiến người phụ nữ không đẹp cũng trở nên thật đáng yêu, nét đẹp tự nhiên vốn có xóa nhòa mọi ranh giới, mọi quan niệm về cái đẹp. Chỉ nên biết và nhớ một điều, trong ngày ấy, tất cả mọi phụ nữ đều đẹp và đều xứng đáng được tôn vinh. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không đem đến cho những người phụ nữ tuyệt với ấy bó hoa hồng rực rỡ mang tên Echo Woman. Hương hoa có thể tàn, mùi hương có thể mất di theo thời gian, nhưng hương thơm cuả tình yêu, của sự trân trọng và những tấm lòng được gửi gắm vào Echo Woman sẽ không bao giờ bị mất đi.
  Mùi hương đặc trưng:
  Nho, Quả mâm xôi, Bột cây Irit, Hoa Osmanthus, Hổ phách Cristal, Gỗ cây Violet.
  Nhóm hương:  Chypre
  Nhóm hương này ra đời sau khi Nước hoa Coty Chypre được sản xuất năm 1917. Mang đặc tính điển hình của khí hậu đảo Síp vùng Địa Trung Hải, ấm áp và giữ mùi lâu.

  Dựa trên sự tương phản của hương cam và mùi hăng của đất từ rêu mọc trên cây sồi. Nước hoa nhóm này mang nét quyến rũ và tươi mát lý tưởng để sử dụng khi đi làm việc.
   
  Giá bán : 735.000 VNĐ
  Liên hệ mua hàng: 0163 3 655 328 hoac 0167 2 502 870
   
  [IMG]

   
   


  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).