Nước diệp lục Liquid Chlorophyll

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi quang12, 3 Tháng tám 2010.

 1. quang12 New Member

  NƯỚC DIỆP LỤC LIQUID CHLOROPHYLL.
  Giá: 450k
  - Miễn phí vận chuyển khu vực Hà Nội cũ. Khách hàng thuộc khu vực Hà Nội mới và các tỉnh thành khác cũng miễn phí vận chuyển sau khi đã chuyển khoản trước tiền hàng. Quý khách lấy nhiều xin mời liên hệ trực tiếp để biết giá tốt nhất.

  [IMG]

  - Nhà sản xuất: K-Link International Com.
  - Nhà phân phối: K-Link Việt Nam
  - Dung tích: 500ml/ chai (1 chai diệp lục dùng được 100 lần nên tính ra rất kinh tế mà hiệu quả cao)
  - Hướng dẫn sử dụng: Pha 5ml -10ml với 250ml nước, uống ngày 1-3 lần. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sau khi đã mở nắp.
  Để biết thêm về tập đoàn K-Link có thể tham khảo thêm tại địa chỉ web sau:
  - www.MinhMinhOnline.com
  - K-Link Quốc tế: http://www.k-link.com/
  - K-Link Việt Nam:http://k-linkvietnam.com.vn/
  - K-Link Châu Âu: http://www.k-link.eu/
  - K-Link Anh Quốc: http://www.k-link.co.uk/
  - K-Link Singapore:http://www.k-link-sg.com/index.htm
  - K-Link Ấn Độ: http://klinkindia.in/english/index.html
  - K-Link Na Uy: http://www.k-link-norway.no
  - K-Link Ba Lan: http://k-link-poland.pl/
  - K-Link Mỹ: http://www.kinocanada.com/index.asp?Location=US

  VÀ CÒN NHIỀU QUỐC GIA KHÁC ...


  Uống nước Diệp lục Chlorophyll mỗi ngày để lọc sạch toàn bộ cơ thể
  CỎ LINH , DIỆP LỤC VÀ NGUỒN GỐC CỦA DIỆP LỤC CHLOROPHYLL
  Cỏ linh là nguồn chính chiết xuất ra nước diệp lục Chlorophyll. Cỏ linh có nguồn gốc từ các vùng cao khô ráo ở Tây Á. Có lẽ người Ba Tư cổ là người đầu tiên trồng cỏ linh , vì vậy nó có tên Latinh là "Medicago sativa" có nghĩa là "được gây mầm bởi người Medians". Cái tên Linhlawng bắt nguồn từ tiếng A-rập, "al-fac-facah" nghĩa là "cha của tất cả cá loài thực phẩm".
  Cỏ linh đã được các thầy thuốc và những người hành nghề y quan tâm từ thời cổ xưa. Những người trồng cỏ linh đã sử dụng chúng để chữa trị nhiều loại bệnh.
  Cỏ linh là một loại cây có sức sống mãnh liệt, rễ của chúng có thể lan rộng hơn 10 mét và ăn sâu xuống đất tới 30 mét. Nhờ vậy chúng có thể hút được tất cả cá khoáng chất tốt từ long đất sâu thẳm cùng cá chất dinh dưỡng khác như axit amin, carbonhydrat, vitamin và các thành phần khác. Chúng cũng hút được 8 loại axit amin cơ bản là Isoleucine, Leucine, Lysine, Methionine, Phenylalanine, Threonine, Tryptophan và Valine. Có một số chất dinh dưỡng cơ thể con người không thể tạo ra mà chỉ có thể có được qua quá trình sử dụng nước diệp lục. Đó là lý do tại sao nó chính là loại nước uống giúp tăng cường sức khỏe và củng cố các tế bào.
  Có nhiều loại cỏ linh mà mỗi loại cho một màu hoa khác nhau như trắng, tím, vàng, hồng. Qua nghiên cứu thấy loại có hoa màu tím chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất. Do đó, sản phẩm nước diệp lục Chlorophyll của hãng K-Link chúng tôi được chiết xuất chế tạo từ loại cỏ linh hoa tím đảm bảo chất lượng tốt nhất.
  Một số hình ảnh về cỏ linh :
  [IMG][IMG]

  Một trong những khám phá đáng kể nhất của con người là chất Diệp lục. Diêp lục là một chất màu xanh được tìm thấy trong các cây có lá xanh và các loại rau xanh. Do có cấu tạo tế bào giống như cấu tạo tế bào của hồng cầu, nó được coi là "máu của cây xanh" và được tạo ra nhờ quá trình quang hợp trong đó lá cây hút năng lượng từ ánh sáng mặt trời để tạo thành Oxy dưới dạng Diệp lục, bằng việc hút Cacbornic, cây xanh tạo ra oxy. Năng lượng tích lũy trong cây chuyển hóa nước và cacsbonic thành Glucoze và cũng với các khoáng chất được hút từ lòng đất cung cấp năng lượng cho cây xanh. Quá trình này cho thấy cây xanh có khả năng tạo ra vitamin, chất béo, protein và tinh bột để giúp nó luôn xanh tươi và tồn tại. Đây là lý do tại sao Diệp lục là nguồn cung cấp giàu dinh dưỡng nhất cho chúng ta. Do đó, diệp lục là yếu tố cần thiết đảm bảo cho cuộc sống, sức khỏe của chúng ta.
  Chức năng của diệp lục trong cây xanh giống như chức năng của máu trong cơ thể con người. Năm 1915, tiến sĩ Richard Wilstatter đã đoạt giải Nobel cho công trình nghiên cứu phát hiện ra cấu trúc hóa học của diệp lục là một mạng lưới cá nguyên tử Cacborn, Hydro, Nitơ và Oxy bao quanh một nguyên tử Magiê.
  So sánh cấu tạo tế bào hồng cầu và diệp lục
  [IMG] [IMG]
  Nghiên cứu của giáo sư Richard Wilstatter và Hans Fischer (đoạt giải Nobel năm 1930) cho thấy chất diệp lục và các tế bào hồng cầu có cấu trúc hóa học phân tử tương đồng sẽ giúp tăng số lượng hồng cầu trong máu và tăng cường khả năng hấp thụ Oxy. Oxy còn giúp phá hủy và loại bỏ độc tố cùng các hóa chất độc khác ra ngoài làm cho cơ thể khỏe mạnh hơn.
  Cỏ linh chứa diệp lục nhiều gấp bốn lần cây và rau xanh bình thường. Chất diệp lục của cỏ Linh còn chứa nhiều loại dinh dưỡng được sử dụng trong sản phẩm nước Diệp lục Chlorophyl của hang K-Link chúng tôi.
  Nước diệp lục Chlorophyl được chiết xuất và tinh lọc từ cỏ linh giúp loại trừ oxit và các gốc tự do. Gốc tự do và các độc tố là tác nhân gây bệnh tật đối với cơ thể con người. Nếu không bị loại trừ, chúng sẽ phá hoại protein, mỡ và DNA làm ảnh hưởng đến sự phát triển các tế bào bình thường và sau đó sản sinh ra các tế bào dị thường là nguyên nhân gây ốm yếu cho con người. Nước diệp lục giúp làm sạch các thành phần bị oxy hóa và các gốc tự do, giúp phục hồi sự tươi trẻ và tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.
  Các nhà khoa học và dinh dưỡng học trên thế giới đều xác nhận giá trị dinh dưỡng của diệp lục. Cỏ linh chứa chất diệp lục nhiều gấp 4 lần các loại cây lá, rau xanh bình thường.
  Các vitamin có trong sản phẩm nước diệp lục Chlorophyl của công ty K-Link bao gồm:
  - Vitamin A dạng Carotin Beta. Diệp lục của cỏ linh chứa xấp xỉ 175% hàm lượng vitamin cần thiết hang ngày của Mỹ (RDA).
  - Nhóm Vitamin B chủ yếu dưới dạng Biotin, Choline, Axit Folic, Inositol, Axit Pantothenic và Pyridoxine.
  - Vitamin C hay axit Ascobic, Vitamin E dưới dạng Octacosanol và Vitamin K. Ngoài ra, diệp lục của cỏ linh có chứa nhiều Saponin và hợp chất sterol rất quan trọng đối với cơ thể.
  Hơn nữa, nó còn chứa nhiều vi lượng và khoáng chất như Selen, Silic, thiếc, kẽm, Kali, phốt pho, nhôm, coban, chrom, mangan, magie và sắt. Nó cũng chứa nhiều Cacbornhydrat và protein trong thành phần axit amin. Chất diệp lục trong cỏ linh chứa 8 loại Enzym cơ bản sau đây ở dạng tự nhiên:
  - Lipase: Enzym phân hủy mỡ
  - Amylase: Phân hủy tinh bột
  - Coagulase: Làm đông sữa và máu.
  - Emulsin: Phân hủy glucozit
  - Intertase: Chuyển hóa đường thành Dextroza
  - Peroxidase: Tác động oxy hóa đến máu
  - Pectinase: Tạo thạch rau từ chất pectin
  - Protese: Tiêu hóa protein

  Những lợi ích chính của diệp lục có thể được quy theo 3 gạch đầu dòng:
  1. Làm sạch: Khử độc, loại bỏ các tạp chất có trong cơ thể và chống khuẩn.
  2. Điều chỉnh: Cân bằng các hóc môn, enzyme và nồng độ axit kiềm trong cơ thể.
  3. Bổ dưỡng: Nâng cao chất lượng chất dinh dưỡng tạo máu, tăng cường quá trình oxy hóa và kích thích quá trình tái sản xuất tế bào.
  Do đó, nước diệp lục là một trong những sản phẩm sức khỏe tự nhiên tốt nhất cho con người. Mới đây, các nghiên cứu đã cho thấy nước diệp lục có thể đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe bằng nhiều cách như kích thích tiêu hóa, vệ sinh răng miệng và thải các tạp chất trong cơ thể.
  TÁC DỤNG CỦA NƯỚC DIỆP LỤC:
  Dưới đây là một số tác dụng của nước diệp lục dựa theo cuốn sách "sức mạnh chữa bệnh của nước diệp lục" - tác giả là Giáo sư Bernard Jensen.
  Dưới đây là một số tác dụng của nước diệp lục dựa theo cuốn sách "sức mạnh chữa bệnh của nước diệp lục" - tác giả là Giáo sư Bernard Jensen.
  1. Ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn.
  2. Tăng cường sức khỏe đường miệng
  3. Tăng cường chức năng của tim.
  4. Khử mùi hôi cơ thể.
  5. Cân bằng mức axit và kiềm.
  6. Tăng số lượng hồng cầu trong máu.
  7. Cải thiện tình trạng thiếu máu.
  8. Làm dịu cơn ho.
  9. Tăng cường hệ tiết niệu.
  10. Tăng cường quá trình tuần hoàn máu.
  11. Giảm quá trình lão hóa
  12. Giảm các vấn đề về đường tiêu hóa.
  13. Lọc máu.
  14. Cung cấp ion trong các cơ quan.
  15. Khử độc trong máu và chống ung thư.
  16. Cải thiện chức năng của tế bào.
  17. Giảm nguy cơ mắc bệnh viêm phế quản.
  18. Cải thiện chức năng tuyến giáp.
  19. Tăng cường quá trình trao đổi chất.
  20. Tăng cường hệ miễn dịch.
  21. Ổn định nhiệt độ cơ thể.
  22. Cải thiện chức năng gan.
  LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG NƯỚC DIỆP LỤC CHLOROPHYLL
  1. Làm sạch:
  Với hiểu biết và thong tin tiên tiến ngày nay, chúng ta vẫn phải đối mặt với nhiều vấn đề như ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm không khí, làm cho môi trường chứa nhiều ion dương gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Ngoài ra, lối sống, khẩu phần ăn không phù hợp, áp lực công việc và các vấn đề về gia đình cũng làm cho tình hình sức khỏe xấu đi. Các độc tố sẽ tích lũy trong cơ thể và trở thành những tác nhân gây hại cho sức khỏe.
  Những độc tố này không thể loại trừ khỏi cơ thể, chúng sẽ tích lũy lại và làm ảnh hưởng đến chức năng và sự phát triển các tế bào. Chúng làm giảm khả năng miễn dịch của cơ thể và gây ra các loại bệnh.
  Nước Diệp lục chứa nhiều vi lượng tự nhiên sẽ kết hợp với cấu trúc tế bào trong cơ thể để làm sạch và phục hồi các tế bào không khỏe mạnh. Làm sạch hệ tiêu hóa, lọc máu, hoạt động như 1 chất chống ung thư, ngăn chặn vi khuẩn, khử độc và cung cấp nhiều oxy hơn cho cơ thể.
  2. Loại bỏ sự phát triển của vi khuẩn và tăng cường vệ sinh răng miệng:
  Các nghiên cứu y học phát hiện rằng nước diệp lục có khả năng kháng khuẩn. Nhờ tính tự nhiên không chứa độc tố nên có thể sử dụng trực tiếp để tăng cường vệ sinh răng miệng. Nhờ khả năng tạo oxy, nước Diệp lục có thể giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và chống nhiễm trùng. Nước diệp lục có tác dụng như 1 chất khử trùng tự nhiên. dụ: Có thể sử dụng để rửa và làm sạch vết thương. Nước diệp lục còn giúp tăng cường sức khỏe răng miệng. Axit hình thành từ thức ăn thừa trong kẽ răng và sự phát triển của các vi khuẩn ở miệng có thể làm tăng nguy cơ về răng miệng như: sâu răng, hôi miệng. Khi pha loãng với nước, Diệp lục là 1 loại nước súc miệng giúp loại bỏ vi khuẩn, làm chắc khỏe cho răng lợi.
  Không chỉ như vậy, nước Diệp lục còn là sản phẩm duy nhất có khả năng kích thích sự phát triển của các vi khuẩn tốt.
  Khả năng sản xuất oxy của Diệp lục có thể làm tăng sức sản xuất vi khuẩn tốt để loại trừ các vi khuẩn xấu. Đồng thời nó cũng giúp kích thích sự trao đổi chất, loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể và ngăn chặn máu hấp thụ các độc tố. Hoạt động này rất có lợi cho cơ thể trong quá trình tự chữa bệnh. (Trích dịch từ cuốn "Kiến thức y học và sức khỏe đường miệng" - tác giả: S.Louis xuất bản)
  3. Cân bằng hóc môn, enzyme và mức Axit - Kiềm trong cơ thể, hữu ích trong việc duy trì sự tươi trẻ, sức khỏe, sắc đẹp và hệ miễn dịch của con người.
  Nước diệp lục có nhiều chất dinh dưỡng như axit amin, protein, cacbonhydrat, vitamin, khoáng chất và các chất khác ở dạng tự nhiên. Các chất này có thể giúp kích thích việc tiết hóc môn và cung cấp các enzyme quan trọng.
  Nước diệp lục còn oxy hóa và giúp lấy lại nồng độ kiềm - pH ổn định trong máu và giúp cân bằng lượng đường trong máu.
  Như đã nhắc đến, các gốc tự do là nguyên nhân gây ra các nếp nhăn và thúc đẩy nhanh quá trình lão hóa. Tính chống oxy hóa của nước Diệp lục giúp trung hòa và loại bỏ các gốc tự do kể cả các chất phóng xạ. Chlorophyll có chứa Carotin, vitamin B, C, E, kẽm, selen và các thành phần khác. Nghiên cứu của các nhà khoa học chỉ ra rằng Carotin giàu vitamin không chứa bất kỳ độc tố nào, có khả năng phá hủy các tế bào ung thư và điều trị các bệnh về gan.Vitamin B, E có tác dụng tăng cường chức năng của tim và gan bằng cách loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể. Theo nghiên cứu của tiến sỹ Linus Pauling, ông tin rằng vitamin C giúp ngăn chặn sự phát triển nitrit và các hóa chất khác trong cơ thể. Nitrit trong cơ thể là một trong những nguyên nhân gây ra ung thư.
  Nước Diệp lục có nhiều chất chống oxy hóa, bao gồm vitamin A (Carotin Beta), vitamin C, vitamin E và các khoáng chất selen, kẽm.
  Vitamin hay Beta Carotin có nguồn gốc tự nhiên, là thành phần chống oxy hóa hoạt động cùng với các chất dinh dưỡng khác để loại bỏ các gốc tự do.
  Vitamin C, theo nghiên cứu của Tiến sĩ Linus Pauling, có thể ngăn sự hình thành nitrit và các hóa chất khác trong cơ thể.
  Vitamin E giúp bảo vệ tế bào khỏi bị ảnh hưởng của các gốc tự do, nguyên nhân gây lão hóa.
  Selen là một loại khoáng chất giúp ngăn các bệnh thoái hóa, nó cũng là một chất chống oxy hóa, bảo vệ các tế bào trẻ bắt đầu bị oxy hóa.
  Kẽm, chất chống oxy hóa khác giúp cải thiện và duy trì sự nguyên vẹn của tế bào và quá trình hình thành protein từ nguyên liệu gien (DNA RNA). Thiếu kẽm có thể làm chậm sự phát triển của tế bào.
  4. Phục hồi cơ thể và thúc đẩy quá trình tái sản xuất tế bào
  Nước Điệp lục giàu dinh dưỡng như axit amin, cacbonhydrat, vitamin và khoáng chất. Cần phải có một mạng lưới các chất dinh dưỡng để cơ thể con người tạo ra năng lượng và tái sản xuất tế bào. Đó là lý do tại sao nước Diệp lục có thể giúp hệ thống tái sản xuất tế bào và người sử dụng có được điều kiện sức khỏe tốt nhất. Ngoài ra, dung nước Diệp lục như một loại đồ uống, tập thể dục đều đặn, nghỉ ngơi đầy đủ và chế độ ăn phù hợp là những biện pháp quan trọng để duy trì một cơ thể và một cuộc sống khỏe mạnh. Các bác sĩ ở các nước phát triển Tây Âu đã chỉ rõ các thành phần dinh dưỡng trong nước Diệp lục, nước diệp lục Chlorophyll có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe của chúng ta và có thể dung cho mọi lứa tuổi. Nước diệp lục Chlorophyll không có bất kỳ phản ứng phụ nào.

  CÁCH SỬ DỤNG NƯỚC DIỆP LỤC CHLOROPHYLL:
  Có nhiều cách sử dụng nước Diệp lục Chlorophyll. Ưu điểm của nó là không hạn chế khi uống, có thể dung bên ngoài da. Mọi người đều có thể sử dụng nước Diệp lục Chlorophyll, sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên và không chứa phụ gia nhân tạo.

  ĐỂ UỐNG:
  Nên sử dụng nước diệp lục Chlorophyll bằng cách uống. Pha 1 - 2 thìa (5ml - 10ml) Chlorophyll với một cốc 250ml nước/ Nước hoa quả/ sữa không nóng quá. Uống mỗi ngày 3 lần để làm sạch, cân bằng và bổ sung chất dinh dưỡng. Có thể dùng làm nước uống ở nhà hoặc ở các buổi tiệc tùng hội họp bằng cách pha 4 - 8 thìa Diệp lục cho mỗi lít nước. Bạn cũng có thể cho thêm đá để tạo cảm giác tươi mát.

  SỬ DỤNG NGOÀI DA:
  Nước Diệp lục Chlorophyll có thể dung để sát trùng vết thương hoặc các vấn đề ngoài da.
  Như một chất khử trùng, dung một miếng gạc thấm nước Diệp lục lau sạch các vết thương nhỏ và các vết bầm tím. Đối với các vấn đề khác về da, bạn có thể dung gạc thấm nước Diệp lục lau lên các vùng da bị tổn thương. Bạn cũng có thể cho nước Diệp lục vào bồn để làm sạch và tạo cảm giác dễ chịu khi tắm.
  DÙNG ĐỂ CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG:
  Pha loãng Diệp lục để dung như một loại nước súc miệng. Sau bữa ăn hoặc sau khi đánh răng, súc miệng để giết các loại vi khuẩn và vi trùng, giúp sạch răng và loại bỏ hơi thở nặng mùi.

  VỚI TRẺ EM:
  Tăng cường sức khỏe trong thời gian phát triển của trẻ. Pha 5ml nước Diệp lục với 1 cốc 250ml nước, uống mỗi ngày 3 lần.

  ĐỐI VỚI CÁC VẬN ĐỘNG VIÊN:
  Tăng cường sinh lực và thể lực ổn định, pha 10ml nước Diệp lục với 1 cốc 250ml nước, uống mỗi ngày 3 lần.

  ĐỐI VỚI PHỤ NỮ:
  Giúp cải thiện chứng thiếu máu do kinh nguyệt hoặc sau khi sinh. Pha 10ml nước Diệp lục với 1 cốc 250ml nước, uống mỗi ngày 3 lần.

  ĐỐI VỚI NGƯỜI GIÀ:
  Tăng cường sức khỏe và khả năng tiêu hóa. Pha 10ml nước Diệp lục với 1 cốc 250ml nước. Uống trước bữa ăn, không pha Diệp lục với nước nóng hoặc quá lạnh.

  NHỮNG NGƯỜI NÊN SỬ DỤNG NƯỚC DIỆP LỤC CHLOROPHYLL
  1. Người rất gầy
  2. Người mắc chứng táo bón
  3. Người mắc chứng về kinh nguyệt
  4. Người thường ăn quà vặt
  5. Người có nước da nhợt nhạt
  6. Người hút thuốc và những người uống rượu thường xuyên
  7. Người không chịu được lạnh
  8. Người có cơ thể và hơi thở nặng mùi
  9. Người không thích ăn rau quả
  10. Người có vấn đề về cân nặng
  11. Người bận bịu, hay căng thẳng và dễ mệt mỏi
  12. Người mắc bệnh về gan
  13. Người mắc các bệnh về đường hô hấp

  NHẬN XÉT CỦA CÁC NHÀ KHOA HỌC VÀ DINH DƯỠNG HỌC VỀ NƯỚC DIỆP LỤC CHLOROPHYLL
  - Giáo sư Richard Willstatter và Giáo sư Hán Fischer: "Nghiên cứu về Diệp lục cho thấy nó khá giống với tế bào hồng cầu của người ngoại trừ nhân của tế bào hồng cầu là sắt còn nhân của phân tử Diệp lục là Magie. Do đó những người sau khi sinh hoặc thiếu máu nên sử dụng nước Diệp lục".
  - Emil Burne: "Nước Diệp lục giúp người mắc bệnh thiếu máu tăng cường sức khỏe, cải thiện chức năng tim và giúp giảm huyết áp trong trường hợp bị lên cao bất thường. Nó kích thích sự nhu động của ruột và kích thích quá trình trao đổi chất".
  - Offen Krrantz: "Nước Diệp lục hữu ích với chứng loét trong hệ tiêu hóa".
  - Giáo sư Samuel, Jerome và Bernard Weiss trong "Tạp chí nghiên cứu dạ dày ruột của Mỹ": "36 trường hợp bị loét chảy máu đã sử dụng cỏ linh đều cho thấy có sự cải thiện đáng kể trong vòng 20-22 ngày".
  - Giáo sư Bernard Jensen - Nhà dinh dưỡng học nổi tiếng, tác giả cuốn "Sức mạnh chữa bệnh của Diệp lục", nghiên cứu của ông cho thấy: " Nếu ăn nhiều rau xanh (Diệp lục) thì lượng máu tăng lên và khỏe mạnh hơn. Điều này cho thấy tầm quan trọng của việc dung nước Diệp lục Chlorophyll".
  -----------------------------------------------------------------------------
  MIẾNG DÁN HÚT ĐỘC TỐ, CÂN BẰNG ION KINOTAKARA.
  GIÁ: 770k/ hộp
  (10 miếng)
  - Miễn phí vận chuyển khu vực Hà Nội cũ. Khách hàng thuộc khu vực Hà Nội mới và các tỉnh thành khác cũng miễn phí vận chuyển sau khi đã chuyển khoản trước tiền hàng. Quý khách lấy nhiều xin mời liên hệ trực tiếp để biết giá tốt nhất.

  [IMG]

  Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm, xin mời liên hệ trực tiếp!
  Minh họa kết quả miếng dán trước và sau khi sử dụng:

  [IMG][IMG][IMG][IMG]
  Nguồn: http://muare.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).