Nude, "tắm máu" vì động vật

Thảo luận trong 'Buôn chuyện | Các nhóm chém gió nổi tiếng' bắt đầu bởi glassshoes31, 1 Tháng mười hai 2009.
 1. (24h) - Một hoạt động khỏa thân vô cùng thú vị nhưng không kém phần kinh dị đã diễn ra tại quảng trường Puerta del Sol, trung tâm thành phố Madrid, Tây Ban Nha.

  <script>window.onload = function () {resizeNewsImage("news-image", 500);}</script> Đây là hoạt động thường xuyên của tổ chức có tên gọi AnimalNaturalis chống lại việc giết động vật lấy da, lông thú để làm chất liệu cho các thiết kế thời trang trên toàn thế giới.
  [IMG]
  Không ngại khỏa thân, nhiều người đã "nhuộm" máu vì sự sống của động vật
  Tất cả những người tham gia hoạt động này đều khỏa thân hoàn toàn. Không những vậy, họ còn nhuộm phẩm đỏ đầy người (tượng trưng cho máu của hàng chục nghìn động vật bị giết mỗi năm).
  [IMG]
  Những hoạt động như thế này được tổ chức tỏ ra rất hiệu quả...
  [IMG]
  ... bởi đây là vấn đề được xã hội quan tâm và ủng hộ.
  Đây đều là những người thuộc tổ chức AnimalNaturalis có tình yêu đặc biệt dành cho động vật. Họ không ngại ngần nude hoàn toàn để phản đối những hành động tàn bạo để tìm mọi cách giết hại động vật lấy da, lông cho ngành công nghiệp thời trang da, lông thú.
  [IMG]
  Những tấm biển với nội dung: “Cần giết bao nhiêu Hải cẩu để may 1 chiếc áo?”, “Để có 1 chiếc cần bao nhiêu da cá sấu?”, “Bao nhiêu cái chết cho 1 chiếc áo?”… được những người tham gia nude mang theo và đưa ra cho công chúng cùng thấy.
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  “Bao nhiêu cái chết cho 1 chiếc áo da, lông thú?”…


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).