Nữ sinh chết đứng, oan khuất!

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h' bắt đầu bởi glassshoes31, 18 Tháng mười hai 2009.
 1. (24h) - Gia đình của nạn nhân Nguyễn Cao Minh Ngọc đã sang Singapore để đưa xác cô về Việt Nam mai táng

  Cái chết của nữ sinh Nguyễn Cao Minh Ngọc (SN 1985) khi đang du học tại Singapore đã khiến dư luận ở TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng hết sức bàng hoàng. Ngôi nhà số 35 Chi Lăng, phường 9, TP Đà Lạt mấy ngày nay im phăng phắc. Bà Lan, mẹ của Nguyễn Cao Minh Ngọc, đã khóc cạn nước mắt và không thể thốt nên lời mỗi khi có ai đến hỏi thăm, chia buồn.
  Sau khi tốt nghiệp THPT năm 2003, Nguyễn Cao Minh Ngọc thi vào Khoa Du lịch Trường ĐH Đà Lạt và tốt nghiệp vào tháng 7-2007. Tháng 10-2009, Ngọc sang Singapore và học tiếng Anh tại Trường Phát triển quản lý Singapore (MDIS).
  Hòa đồng, năng động và luôn vui vẻ với bạn bè là những nhận xét mà các bạn thời trung học cũng như ĐH dành cho Nguyễn Cao Minh Ngọc. Chị H., một bạn thân của Ngọc suốt 4 năm học lớp Du lịch K27 ở Trường ĐH Đà Lạt, đã rất sốc khi nhận được tin Ngọc chết ở Singapore.
  Theo chị H., mấy ngày trước khi nhận được tin Ngọc chết, chị và Ngọc còn chat với nhau rất vui vẻ và Ngọc không hề có biểu hiện gì bất ổn.
  [IMG]
  Nguyễn Cao Minh Ngọc cùng các bạn trong lớp Du lịch K27 Trường ĐH Đà Lạt chụp hình lưu niệm sau khi làm lễ tốt nghiệp ĐH năm 2007.
  Thậm chí khi biết chị H. đang theo học tiếp một trường ĐH khác, Ngọc đã khuyên chị đừng buồn khi xa nhà. Chị H. cho biết Ngọc có kể với chị rằng mình có xích mích với người bạn ở cùng phòng (cũng là người Việt Nam). Cũng theo chị H., Ngọc là người học rất giỏi, nhất là môn tiếng Anh. Ngọc cũng là một người có năng khiếu múa, hát nên luôn tích cực tham gia phong trào văn nghệ khi còn học ở Trường ĐH Đà Lạt.
  Bà Lê Thị Tuyết, 56 tuổi, hàng xóm sống ở sát vách với nhà Minh Ngọc, cho biết Ngọc là cô bé rất giỏi giang, dễ thương, ngoan hiền, hiếu thảo với cha mẹ và chưa bao giờ bà thấy Ngọc xích mích với ai. Em trai út của Ngọc là Nguyễn Cao Minh Huy cũng đờ đẫn vì thương chị.
  Huy cho biết Ngọc nói học xong 2 năm sẽ về Việt Nam mở công ty riêng. Sau khi Ngọc đến Singapore, đêm nào hai chị em cùng với mẹ đều lên mạng chat với nhau. Khi chat, Ngọc thường kể về cuộc sống, bạn bè, chuyện học hành, về đất nước Singapore chứ không nói về vấn đề gì bất thường khác.
  “Tối thứ bảy (ngày 12-12) vừa rồi em không thấy chị Ngọc lên mạng. Đến chủ nhật và thứ hai cũng không thấy chị lên mạng, mọi người tưởng chị bận ôn thi nên không nghĩ ngợi gì. Thế mà đến khoảng 15 giờ ngày 15-12, gia đình nhận được hung tin qua điện thoại” - Minh Huy kể trong nước mắt.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).