NÓN phớt đen,trắng chỉ còn 120K !!!! RẼ-RẼ-QUÁ RẼ

Thảo luận trong 'Quần áo nữ, Thời trang nữ HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi depzaidixedap, 29 Tháng mười 2009.

 1. [IMG]

  Thời điểm của Thu – Đông đã đến, với không khí mát mẻ dễ chịu này thì Teen nhà mình tha hồ mix các phụ kiện hay ho với nhau mà không sợ nóng bức vướng víu nữa rồi. Còn chờ gì nữa, bạn thử nghĩ xem, ngoài vòng vèo, dây chuyền, túi xách, sao chúng mình lại bỏ qua chiếc mũ nhỉ?

  Nếu bạn đang vi vu trong một building như Vincom chả hạn, đi dạo shopping trên phố, hay có mặt trong một chuyến pinic mùa thu thì nên gác mũ bảo hiểm sang một bên nhá. Chọn một chiếc mũ hay hay hoàn toàn có thể làm thay đổi phong cách của bạn, tôn khuôn mặt xinh xinh thêm nổi bật và nhất là còn “chất nghệ” nữa ý! Nó còn rất phù hợp với cái tình trạng phải “tác chiến” với mũ bảo hiểm, nhiều khi phần tóc trên bị bẹp hay có nếp, vậy thì một chiếc mũ thời trang quả là biện pháp chuẩn để “ngụy trang” rồi, nhỉ!

  Nào, cùng chúng tớ chọn mũ cho mình nào!
  Mũ Phớt
  Hèm hèm, mũ phớt xuất hiện từ nhiều thập kỉ trước, bạn còn nhớ nhà khảo cổ nổi tiếng của phim Indiana Jones không, chiếc mũ phớt đội lệch trên đầu chính là đặc điểm nhận dạng của nhân vật này và đó là từ năm 1936 đấy nhé.

  Đến nay, dường như “thời oanh vàng” của mũ phớt đã trở lại. Tất nhiên, chiếc mũ phớt của lớp trẻ đã được cách tân khác đi, từ chất liệu cho đến kiểu dáng đa dạng hơn. Có cả loại bằng dạ cho mùa đông, cả loại bằng vải nhưng có các đường dệt giả nan rất hay ho, hoặc phổ biến là loại có kẻ ca-rô nữa.


  Vào thời điểm này, mũ phớt đang cực kì hot ở Hàn Quốc cũng như toàn thế giới ý.  ****


  [IMG]This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 635x100 and weights 50KB.[IMG]  Liên lạc :
  Jun - 0909130003 - juny_nup
  Địa chỉ xem hàng trực típ :
  712 Trần Hưng Đạo F2 Q5, HCM
  (Nhà riêng, k fãi shop, nt or pm trc khi đến)  N1 - Nón trắng tinh ~ 150k
  ==> Chỉ còn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).