Nộm Sứa! Nộm Sứa Long Hải - món mới nhậu tuyệt vời !!!!

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi deche, 5 Tháng tám 2010.

  1. deche New Member

    <font size="6"><font color="red">NỘM SỨA LONG HẢI </font id="red"></font id="size6">

    Chào các bác, Cảm ơn các bác đã ghé thăm.
    Em xin giới thiệu món<font color="red"> <font color="pink">NỘM SỨA LONG HẢI, món ăn mới trong ngày TẾT.</font id="pink"></font id="red">
    Nộm sứa này do bà chị họ em ở Thái Bình sản xuất. Trước đây, bà ấy chuyên làm SỨA MUỐI NGUYÊN LIỆU xuất khẩu sang TRUNG QUÔC. Sau thấy họ làm giàu trên công sức của mình nhiều quá nên bà ấy sang tận TRUNG QUỐC để học công nghệ chế biến. Kết quả là món NỘM SỨA này được sản xuất ngay tại Thái Bình, <font color="red">không dùng bất cứ một loại chất bảo quản nào</font id="red">, đã được cấp <font color="teal"><font color="brown"><font color="beige"><font color="blue"><font color="purple"><font color="orange"><font color="green">GPKD và chứng nhận VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM</font id="green"></font id="orange"></font id="purple"></font id="blue"></font id="beige"></font id="brown"></font id="teal">. (các bác xem trên bao bì). Đây là món mới (đối với người dân Hà Nội). Vì những lý do trên em làm <font color="yellow">đại lý duy nhất </font id="yellow">của SỨA LONG HẢI tại THỦ ĐÔ.

    Ảnh đây ạ

    [IMG]


    Theo cảm nhận của em thì sứa LONG HẢI do bà chị em sản xuất khá dễ ăn, giòn, dai, hương vị đặc trưng. Do sứa đã được hấp chín và ngâm tẩm trong nước nộm (chua cay mặn ngọt) có vị tỏi tươi nên chỉ việc trộn với các loại rau củ như cà rốt, đu đủ, su hào, ngó sen, rau thơm... Có thể trộn thêm các loại nguyên liệu giàu đạm như thịt gà xe phay, thịt lợn (tai,mũi), tôm, thịt bò khô, trứng tráng thái chỉ v.v ... nghĩa là rất linh hoạt và tùy theo sở thích , khẩu vị mà lựa chọn nguyên liệu để trộn cùng sứa. Tuy nhiên theo em nhất thiết phải có rau <font color="blue"><font color="purple"><font color="orange"><font color="green">KINH GIỚI và LÁ CHANH thái chỉ </font id="green"></font id="orange"></font id="purple"></font id="blue">nộm sứa sẽ dậy mùi đặc trưng. Do đó, nộm sứa này sẽ rất thích hợp trong ngày Tết, vì những lý do sau :

    1/ Dễ chế biến : vì là sứa đã chế biến nên chỉ việc trộn với các loại rau, củ, nguyên liệu (như trên).Ai cũng có thể trổ tài nội trợ được!
    2/ Không mất nhiều thời gian .
    3/ <font color="pink">Linh hoạt cho ra các món nộm mới</font id="pink">, tùy theo sở thích và khẩu vị để có món ăn lạ miệng trong ngày TẾT
    4/ Phù hợp với nhiều lứa tuổi ( tất nhiên là không cho quá nhiều ớt) .
    5/ An toàn, là món ăn chống ngấy bên cạnh các món nhiều đạm.
    <font color="purple"><font color="orange">6/ Dã rượu . </font id="orange"></font id="purple">

    Em đã đưa hàng cho các Nhà hàng, quán bia, họ lấy liên tục, khách rất thích vì món lạ miệng này. Cũng rất an toàn vì sứa đã được hấp chín trước khi tẩm ướp. Đảm bảo <font color="green"><font color="pink"><font color="yellow"><font color="red">không có chất bảo quản vì sứa này chỉ để được 45 ngày </font id="red"></font id="yellow"></font id="pink"></font id="green">kể từ ngày sản xuất (bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh). Khác với sứa của TRUNG QUỐC, có thể để được vài tháng đến 1 năm ?!?

    <font size="4">Hiện nay em <font color="red"> phân phối giá gốc tại Hà Nội,</font id="red"> bác nào đã biết món này, muốn dùng trong ngày Tết hoặc quan tâm thì liên lạc với em theo số ĐT: 098 80 82 688. Lấy từ 10 gói trở lên, em sẽ vận chuyển tận nơi, miễn tiền ship nhá . Xin cảm ơn các bác. </font id="size4">

    <font color="red"><font size="6">098 8082 688 </font id="size6"></font id="red">

    <font color="green"><font size="4">23 000 đồng/gói 300gr (trọng lượng tịnh) </font id="size4"></font id="green">

    [IMG]

    <font size="4"><font color="red">NỘM SỨA CHÂN , ĐÂY LÀ LOẠI ĐẶC BIỆT,</font id="red"></font id="size4">
    phần ngon nhất trong con sứa đã được chế biến thành món nộm sứa.

    So với sứa thân và sứa gai, Sứa chân giòn, dai hơn và cũng ngậy hơn ( bác nào đã ăn lẩu sứa chân rồi sẽ rất rõ về sứa chân).
    Ở quê em, khi nào làm cỗ xịn hoặc thết đãi khách quý mới mua sứa chân về chế biến cho khách ăn.
    Hiện nay, Nhà em vẫn đang xuất khẩu sứa muối nguyên liệu , trong đó có cả sứa chân(khá nhiều cơ sở chế biến sứa vẫn đang nhập sứa nguyên liệu của nhà em để làm ra các món sứa khác nhau, kể cả những cơ sở tại Hà Nội ). Tuy vị có khác nhau nhưng đến bây giờ, Nộm sứa Long Hải vẫn giữ vị trí cao nhất trong lòng khách sành ăn. <font size="4"><font color="red">Điều này cũng có thể được khẳng định khi Nộm sứa Long Hải đã xuất hiện tại 1 số Siêu thị và đã được lựa chọn đưa lên chương trình Món ngon của Đài PT và TH Hà Nội. </font id="red"></font id="size4">
    [IMG]

    CHân con sứa ít hơn thịt của nó nên có giá cao hơn . Cũng bởi thế, giá bán 1 gói sứa chân cao hơn gói nộm sứa thông thường
    giá <font color="red">NỘM SỨA CHÂN 35 000 đồng /gói 300 gam tịnh.</font id="red">

    Các bác có nhu cầu Nộm sứa chân Long Hải hoặc mua sứa chân nguyên liệu cứ Alo cho em, Em sẽ phục vụ tận nơi.
    <font size="3"><font color="green">Sứa chân nguyên liệu giá 45 000 đồng/Kg</font id="green"></font id="size3">, cái này mà xào hoặc ăn lẩu thì cứ gọi là ... thun thút lun !!!
    [IMG] [IMG] [IMG] [IMG] [IMG] [IMG] [IMG]
    Đặc biệt, <font size="6"><font color="red">NỘM SỨA LONG HẢI</font id="red"> ĐÃ ĐƯỢC GIỚI THIỆU TRÊN CHƯƠNG TRÌNH <font color="green">MÓN NGON</font id="green"> CỦA <font color="blue">ĐÀI TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI .</font id="blue"></font id="size6">


  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).