Toàn Quốc Nokia "X" nổi tiếng một thời

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi hoangcam, 11 Tháng năm 2017.

 1. hoangcam Member

  Facebook: hoangcam

  Điện thoại nokia, có thể nói rằng những chiếc điện thoại thuộc dòng “X” là các sản phẩm được rất nhiều người ưu chuộng nhất là tại Việt Nam. Có thiết kế thon gọn kiểu dáng bình dân nên đa phần mọi người thuộc lớp bình dân đều chọn lọc cái điện thoại để dùng hằng ngày. Hôm nay, mình xin giới thiệu hai chiếc điện thoại nokia thuộc dòng “X” thông dụng.

  Nokia X1 – 01 hai sim 2 sóng mi-nhon
  Khi mới xuất xưởng tính năng 2 sim 2 sóng của chiếc nokia X1-01 được rất nhiều người ham thích vì có thể dùng 2 mạng sóng khác nhau giảm chi tiêu được rất nhiều tiền bạc khi không cần phải sắm một chiếc điện thoại mới và có thể đàm thoại nhắn tin cho cả 2 nhà mạng khác nhau không tốn phí khi phải chatting và gọi ngoại mạng. Thời gian sử dụng của cái điện thoại nokia X1- 01 cũng khá lâu có thể dùng được những 4 5 ngày mà không cần cắm sạc. Ngoài ra, vì mẫu mã nhỏ gọn dễ bỏ túi hoặc mang theo lại khá bền – hàng nokia mà, nên được nhiều bạn trẻ mua dùng. Giá cả của một chiếc nokia X1-01 cũng rất rẻ vui lòng xem ở cuối bài viết nếu muốn mua.

  X2-01 zin bàn phím QUERTY
  [IMG]
  nokia X2-01
  Khi vừa được ra mắt điện thoại nokia X2-01 được rất đông giới trẻ tìm kiếm vì thiết kế đột phá của các các dòng “X” và còn có nhiều màu thu hút cực teen. Nokia X2-01 bây giờ đã không còn sản xuất rất lâu chắc cũng khoảng 10 năm việc mua 1 chiếc điện thoại mới full hộp là rất khó chỉ còn lại toàn hàng cũ. Chỗ chúng tôi hiện nay vẫn còn bán chiếc điện thoại này với main zin chỉ thay lại vỏ ngoài để nhìn cái điện thoại này có vẻ mới hơn. Nokia X2-01 là một chiếc điện thoại bàn phím QUERTY màn hình to cùng với màu sắc đa dạng GPRS, camera VGA, FM, dung lượng pin 1020mAh, hỗ trợ tiếng Việt,…

  Cám ơn Cả nhà đã xem.

  Cả nhà muốn sở hữu những dòng điện thoại trên xin vui lòng đến cửa hàng Alofone nhé.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).