Toàn quốc Nơi quảng bá rao vặt hiệu quả của bạn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi love_sasuke, 3 Tháng hai 2010.

 1. Kính thưa quý vị !

  Đúng như tên gọi của mình www.nhipcauthuongmai.com mong muốn trở thành cầu nối giao thương cho tất cả mọi người. Với mong muốn xây dựng một môi trường cho phép tất cả cá nhân, doanh nghiệp đăng tin tự giới thiệu quảng bá doanh nghiệp đồng thời giới thiệu sản phẩm dịch vụ của cá nhân hay của các tổ chức doanh nghiệp. Thông tin được lưu trữ theo chuyên mục trên website giúp mọi người có thể tìm được thông tin về sản phẩm dịch vụ theo nhu cầu hoặc tìm kiếm đối tác để cộng tác, hợp tác làm ăn.

  Website rao vặt và quảng bá thương hiệu của chúng tôi sẽ là nhịp cầu giữa người bán và người mua, là nơi các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình một cách tốt nhất.

  Website này đã, đang và sẽ là nhịp cầu giao lưu mua bán của các bạn trong và ngoài nước. Xin cám ơn tất cả mọi người đã ủng hộ Nhịp cầu thương mại trong thời gian qua. Hãy cùng nhau xây dựng một cộng đồng thương mại Điện tử lớn mạnh. Cùng nhau chung sức xây dựng nền kinh tế Việt Nam. Chúc các bạn mua nhanh, bán nhanh, mua may, bán đắt, thành công trong kinh doanh và thành đạt trong cuộc sống.

  Trân trọng !


  BQT http://nhipcauthuongmai.com

  http://www2.vietnamwebsite.net/add/from.php?82189


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).