Nội- Ngoại thất kính

Thảo luận trong 'Công Trình, Vật Liệu Xây dựng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thanglong_glass, 7 Tháng mười hai 2009.

 1. CÔNG TY CỔ PHẦN Kính THĂNG LONG ( TL GLASS ) là đơn vị chuyên doanh các sản phẩm nội - ngoại thất Kính.. Chúng tôi tập trung phát triển các sản phẩm Kính an toàn như Kính Cường lực ( Tempered glass ), Kính dán nhiều lớp ( Laminated glass ).
  ● Sản phẩm đa dạng: Mặt dựng Kính, cầu thang Kính, lan can Kính, cửa Kính thuỷ lực, cửa Kính tự động, vách Kính, phòng tắm Kính, Kính điêu khắc – trang trí…
  ● Dịch vụ hoàn hảo: Chúng tôi khảo sát, tư vấn và thiết kế miễn phí cùng khách hàng, dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng với chi phí hợp lí, bảo hành sản phẩm dài hạn, các khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi sẽ được bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành sản phẩm.
  ● Chất lượng tốt nhất: Tất cả các sản phẩm do Thang Long glass cung cấp cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tiêu chuẩn linh kiện phù hợp với điều kiện môi trường Việt Nam do đó sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng có độ bền cao, tiết kiệm được chi phí và đảm bảo thẩm mỹ cho khách hàng trong quá trình sủ dụng.
  ● Giá cả hợp lí: Thợ kĩ thuật có trình độ cao - giảm được chi phí rủi ro trong quá trình thi công, phương pháp quản lí bán hàng hợp lí, tổ chức thi công hiệu quả giảm được các chi phí phát sinh… Tất cả các yếu tố trên đem đến cho chúng tôi một giá thành hợp lí và chúng tôi chia sẻ điều này với khách hàng bằng mức giá cạnh tranh.

  Đến với chúng tôi khách hàng luôn cảm nhận được sử yên tâm và thoải mái trong suốt quá trình làm việc. Đó là tiêu chí phát triển cao nhất của Công ty cổ phần Kính Thăng Long.


  THANGLONG Glass,.JSC
  No 324 – Nguyen Huy Tuong Str– Thanh Xuan Dist – HN
  Phone: 04.3557.8781/82 – Fax: 04.3557.8783
  Hot line: 0904.289.332 – 24/7
  Email: thanglong.glass@gmail.com
  Yahoo: thanglong.glass@yahoo.com
  Skype: Thanglong.glass
  Website: www.thanglongglass.com.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).