Những yếu tố đặc biệt khi mua vali du lịch

Thảo luận trong 'Balo, Túi xách, ví, bóp nữ HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi chivaythoi15389, 19 Tháng sáu 2017.

 1. Với những ai thường xuyên đi du lịch chắc hẳn sẽ không thể thiếu một vật dụng luôn đi bên mình đó là chiếc vali du lịch.Chiếc vali chứa gần như tất cả những thứ khá quan trọng trong mỗi chuyến du lịch.Ngoài những món đồ từ nhỏ đến lớn có khi đó cả là một sự đầu tư dài.Sau đây là những gợi ý nhỏ để giúp bạn có thể lựa chọn chiếc vali du lịch tốt nhất cho mình.
  [IMG]
  Một trong những yếu tố khi chọn mua vali du lịch đó là trọng lượng và kích thước của vali
  Đây được coi là yếu tố khá quan trọng để bạn lựa chọn vali.nếu bạn đi hàng không thì một số hãng bay sẽ quy định khối lượng mà bạn sẽ phải mang lên trên chuyến bay đó vì thế mà cần có sự tìm hiểu thật kỹ trước khi mua kích thước cũng như khối lượng của chiếc vali mà bạn lựa chọn.
  An toàn
  Sự an toàn là lĩnh vực hàng đầu cho mỗi chuyến du lịch.Với vali bạn đừng bao giờ để vật giá trị cao vào hành lý kí gửi; đó là lý do mà bạn cần đến hành lý xách tay. Sự an toàn là điều cần thiết cho cả vali xách tay lẫn kí gửi, thế nên bạn hãy chọn vali có khoá chắc chắn và dây kéo tốt. Đừng quên gắn một chiếc thẻ có thông tin liên lạc cơ bản của bạn (ngoại trừ địa chỉ nhà riêng) – để phòng trường hợp hành lý thất lạc, ai đó hay nhân viên sân bay sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm.
  Độ bền
  Chiếc vali đồi hỏi độ bền cao cho những người thường xuyên đi du lịch.Lời khuyên dành cho những ai đi du lịch là nên lựa chọn vali vỏ cứng cho những hàng ký gửi và vali vỏ mềm cho những hành lý xách tay. Vali vỏ cứng với bề ngoài cứng cáp sẽ chịu được va quật trong khoang hành lý, còn vali vỏ mềm sẽ giúp bạn dễ đưa chúng vào khoang hành lý xách tay.
  Các chi tiết khác
  Ngoài các yếu tố về mỹ thuật thì màu sắc vali cũng là yếu tố để cân nhắc khi chọn mua vali.Màu sắc nổi bật sẽ giúp bạn dễ dàng có thể nhận ra chiếc vali của mình.Lời khuyên dành cho bạn đó là nếu bạn không thể phân biệt chiếc vali của mình trong vô vàn những chiếc giống nhau có thể lựa chọn những dấu hiệu đặc biệt hay những dải ruy băng sặc sỡ để có thể nhận biết chúng.
  Bánh xe kéo cũng là một phần quan trọng của sản phẩm.Hay tay cầm được thiết kế đặc biệt cũng giúp bạn chắc chắn hơn khi vận chuyển vali.
  Trên đây là những yếu tố đặc biệt và khá quan trọng để bạn có thể lựa chọn chiếc vali tốt nhất cho những chuyến du lịch của mình,


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).