Hà Nội Những yêu cầu chung về tiếng Đức bạn nhất định phải biết khi du học Đức

Thảo luận trong 'Đào Tạo HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thuphuong1234, 10 Tháng tám 2017. 1. Cho dù là học tiếng Đức du học nghề hay học bậc đại học thì ngoại ngữ vẫn luôn là yếu tố quan tâm hàng đầu, nó vừa là rào cản vừa là chìa kháo thành công dành cho bạn.
  Một số ngành đang hot nhất tại thị trường du học Đức hiện nay đó là điều dưỡng đi Đức, du học Đức ngành quản trị khách sạn.

  [IMG]
  Du học Đức với chi phí thấp

  Mỗi ngành sẽ có những đặc trưng khác nhau với những yêu cầu cụ thể, tuy nhiên, nếu bạn nhớ được nguyên tắc cơ bản này trong cách ôn luyện ngoại ngữ thì không cần quá bận tâm đến việc “đi được” hay không đi được nhé.
  · Nếu sức học chỉ ở mức trung bình và bạn vẫn muốn đi du học Đức, hãy bắt đầu học tiếng Đức (tiếng Anh) ngay khi vừa vô học Đại học, thẩm tra APS và thi TestAS ngay khi vừa có bảng điểm 4 học kì, xin học bên Đức ngay sau khi đã có trong tay APS và TestAS, xin Visa du học ngay sau khi đã có Zulassung bên Đức.
  · Nếu bạn cảm thấy vừa học cấp tốc tiếng Đức vừa học đại học ở VN không tốt được thì nên ngay từ đầu sớm xin bảo lưu kết quả tại trường đại học, chỉ tập trung học tiếng Đức. Rất nhiều bạn đã qua Đức du học được cho dù ở Việt Nam chưa học xong 1 học kì đại học nào.
  · Nếu tiếng Anh của bạn tốt hơn tiếng Đức, bạn chỉ nên thi TestAS bằng tiếng Anh, không nên thi bằng tiếng Đức. Điều này sẽ có ảnh hưởng nhiều đến kết quả của TestAS.

  [IMG]
  Du học Đức năm 2017
  D

  · Nên có trình độ tiếng Đức tối thiểu B1 trước khi qua Đức để có thể hòa nhập tốt vào cuộc sống mới bên Đức cũng như có thể theo học tốt các lớp tiếng Đức tiếp theo ở bên Đức.
  · Nếu sức học của bạn không thật sự tốt, không nên đi theo con đường học Dự bị đại học, mà hãy nên đi theo con đường học tiếng Đức để thi DSH-2.
  Những thông tin chi tiết về chương trình học và thủ tục hồ sơ nhập học xin vui long truy cập tại website: http://avt.edu.vn
 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).