Những ưu điểm lớn khi lựa chọn dịch vụ thuê xe 4 chỗ đến 16 chỗ

Thảo luận trong 'Cho thuê xe, thuê xe, xe hợp đồng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi chivaythoi15389, 25 Tháng tư 2017.

 1. Dịch vụ thue xe 4 cho đến 16 chỗ hiện nay đang trở thành dịch vụ ăn khách nhất bởi với dịch vụ cho thuê xe kiểu này chủ yếu phục vụ cho nhu cầu gia đình các cá nhân hay những nhóm nhỏ, cơ quan ít người có nhu cầu đi lễ tết, du lịch hay nhu cầu công việc.Việc sở hữu một chiếc ô tô là điều gì đó rất xa xỉ nhất là trong tình trạng nền kinh tế khá khó khăn như hiện nay.Vì thế mà lựa chọn thuê ô tô sự lựa chọn thích hợp nhất.
  [IMG]

  Lựa chọn dịch vụ thue xe 7 cho, 16 chỗ hay 4 chỗ bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:
  Bảo vệ an toàn
  Việc lựa chọn ô tô cho chuyến đi dài của gia đình bạn mang đến sự an toàn, chất lượng và giúp cho mọi thành viên trong gia đình đỡ mệt cũng như bảo vệ được sức khỏe và tính mạng cho gia đình bạn. Ô tô có thể che mưa, che nắng, khói bụi,... giúp cho sức khỏe của trẻ nhỏ và người già được tốt hơn. Chọn du lịch bằng ô tô bởi vì sức khỏe là thứ quý giá nhất cho cuộc sống và cũng như trong chuyến đi du lịch của bạn để khám phá những vùng đất mới cũng như giúp trẻ con học hỏi được nhiều điều xung quanh.
  Tiện lợi
  Đi du lịch bằng ô tô giúp gia đình bạn tha hồ khám phá nhiều vùng đất xa xôi mà không sợ phải mệt nhọc hay tốn nhiều thời gian.Tiết kiệm được chi phí lại tha hồ tham quan, thăm thú nhiều vùng đất lạ trên bản đồ Việt Nam.
  Tiện nghi và thoải mái
  Thay vì bạn đi máy bay hay tàu hỏa, bạn phải tuân thủ theo hành trình sẵn có của công ty, còn đi du lịch bằng ô tô bạn có thể dừng lại nghỉ ngơi, ăn uống trên xe thoải mái và có thể dừng xe bất cứ lúc nào nếu bạn cảm thấy mệt mà muốn ngắm cảnh đẹp nơi đó.
  Đơn giản
  Nếu đi du lịch bằng máy bay, bạn sẽ phải đến sớm 2 tiếng, thực hiện các thủ tục hành lý rắc rối, thậm chí phải bóc tung những túi đồ ăn nước uống để chứng minh rằng chúng không chứa hàng cấm. Hay du lịch tàu hỏa bạn phải đến sơm chừng 30 phút và chờ đợi đến giờ tàu chạy. Thì du lịch ô tô lại đơn giản thoải mái cho bạn và gia đình vì có thể xuất phát bất cứ lúc nào mình sẵn sàng, không phải chờ đợi ai hay bị kiểm tra hành lý gì. Vì vậy sự đơn giản và tiện lợi là điều mà du lịch bằng ô tô mang đến cho bạn và gia đình.
  Mang được nhiều hành lý
  Điều này đặc biệt có lợi nếu bạn đi du lịch dài ngày và cần mang theo nhiều hành lý, cũng như khi đem quà kỷ niệm về tặng người thân, bạn bè. Nếu đi tàu hỏa, bạn được mang tối đa chừng 20kg, đi máy bay chỉ cho phép 7kg đối với hạng Phổ thông và 14kg đối với hạng Thương gia. Ngược lại với đi du lịch bằng ô tô đặc biệt là chuyến đi đường dài, bạn mang bao nhiêu hành lí đều có thể được.


  Lựa chọn dịch vụ thue xe 16 cho, 7 chỗ, hay 4 chỗ bạn không cần phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì, mọi sự an toàn cũng như sự tiện lợi và thoải mái luôn đảm bảo trong suốt chuyến đi của bạn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).