HCM Những sản phẩm mới nhất của Garmin dành cho người chơi thể thao

Thảo luận trong 'Đồng hồ HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi tanthegioi31, 5 Tháng tư 2017.

 1. tanthegioi31 New Member

  Facebook: tanthegioi31

  Chiếc Đồng hồ thông minh Garmin với thiết kế vô cùng chắc chăn, cùng những tính năng ưu tú bên trong, thật sự là người bạn đáng tin cậy cho những người lười biếng hoặc không có chế độ rèn luyện một cách khoa học

  Garmin Forerunner 920 XT

  Như đề cập cùng người em phía trên, Forerunner 920 XT được những người dùng cần một chiếc Đồng hồ với tuổi thọ pin cao hơn ưa chuộng. Về cơ bản thì tính năng và giá thành thì hai anh em tương tự nhau.
  [IMG]Garmin Forerunner 920 XT
  Giống như 735 XT, nó cũng theo dõi và thống kê số liệu để phân tích hiệu suất khi hoạt động bơi lội, chạy bộ và đạp xe, giúp nâng cao chất lượng rèn luyện. Nó còn bao hàm cả chức năng thông báo từ những cuộc gọi, tin nhắn được gửi đến trong smartphone của bạn. Ngoài ra, nó còn theo dõi được mọi cử động bình thường nói chung giống như Vivofit hay Vivosmart HR.
  Giá thành: $449.99

  GARMIN DÀNH CHO NGƯỜI BẬN RỘN

  [IMG]Garmin Vivoactive HR
  Đồng hồ Vivoactive HR tổng hợp rất nhiều tính năng đặc thù hỗ trợ mọi dòng thể thao phổ biến. Mặc dù nó không đánh chuyên về một khía cạnh nào như loại được thiết kế riêng cho chạy bộ đường dài (Forerunner 630) hay phù hợp phiêu lưu khám phá (Fenix 3), nhưng Vivoactive HR vẫn có thể đảm đương những hoạt động thể thao thường ngày một cách suôn sẻ và đầy đủ, được lòng mọi người nhất là tính năng cảm biến nhịp tim quang học.
  [IMG]Garmin Vivoactive HR
  Điều làm Vivoactive HR khác biệt là vì nó có thể hô biến tất cả những ứng dụng quan trọng từ smartphone của bạn chuyển sang ngay cổ tay – bất kể là cuộc gọi, tin nhắn, WhatsApp, tweets hay thông báo của Uber, Grab. Hay nói cách khác, Vivoactive HR là một thiết bị Android Wear đi kèm GPS theo dõi hoạt động thể thao lẫn di chuyển hàng ngày của bạn.
  Giá thành: $249.99

  GARMIN VỚI PHONG CÁCH RIÊNG

  [IMG]Garmin Vivomove (Premium)
  Là “chú cừu đen” với thiết kế như một chiếc Đồng hồ vật lý thông thường, Vivomove vẫn tích hợp những tính năng có ích cho việc nâng cao sức khỏe như là đếm bước đi, đo lường lượng calo ra vào cơ thể và sử dụng bộ đo gia tốc để theo dõi chế độ ngủ nghỉ của người dùng. Mặc dù không có cảm biến nhịp tim nhưng nhờ vào yếu tố sử dụng pin Đồng hồ thông thường nên tuổi thọ kéo dài tới tận một năm, mà Vivomove không hề khiến quý khách hàng của Garmin thất vọng.
  [IMG]
  Thiết kế được chia làm ba loại: Sport, Classic và Premium tạo ra nhiều lựa chọn phong phú theo gu của người dùng.
  [IMG]Garmin Vivomove (Classic)
  Giá thành: từ $149.99
  Nguồn: smartwaxtch


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).